Ngây ngất 10 mẫu nhà vườn không gian mở đẹp hút mắt

Gốc
(Kiến Thức) - Bên cạnh sự đầu tư về nội thất, thiết kế, vẻ đẹp của một ngôi nhà vườn còn quyết định ở cách tạo không gian mở, thông thoáng, chan hòa với thiên nhiên.

Ngây ngất 10 mẫu nhà vườn không gian mở đẹp hút mắt - Ảnh 1

Tận dụng lợi thế về diện tích, chủ nhà chọn cách thiết kế nhà vườn mái bằng, không xây tầng để dễ dàng di chuyển tới mọi không gian chức năng. Sự đan xen giữa gạch và cỏ cách tạo điểm nhấn đặc biệt tôn lên vẻ đẹp cho kiến trúc ngoại thất. Ảnh: Housebeautiful.

Ngây ngất 10 mẫu nhà vườn không gian mở đẹp hút mắt - Ảnh 2

Không gian chan hòa cùng nắng gió, mọi góc đều nhìn ra khoảng xanh tươi mát khiến ngôi nhà vườn 2 tầng trở thành niềm ao ước của vạn người. Ảnh: Decoist.

Ngây ngất 10 mẫu nhà vườn không gian mở đẹp hút mắt - Ảnh 3

Bao quanh căn nhà là khu vườn cây xanh, đi kèm với đó là thiết kế mở nên từ bên trong ngôi nhà dường như không có sự ngăn cách với thiên nhiên bên ngoài. Ảnh: Housebeautiful.

Ngây ngất 10 mẫu nhà vườn không gian mở đẹp hút mắt - Ảnh 4

Nhà vườn kết hợp bể bơi và cảnh quan hiện đại. Ảnh: Viphouse.

Ngây ngất 10 mẫu nhà vườn không gian mở đẹp hút mắt - Ảnh 5

Sở hữu khu vườn nhiệt đới xanh tươi phía sau, mẫu nhà vườn đẹp hiện đại tràn ngập hương vị thiên nhiên và nắng ấm. Ảnh: Nhadep-nblog.

Ngây ngất 10 mẫu nhà vườn không gian mở đẹp hút mắt - Ảnh 6

Không gian thoáng mát, trong lành nhờ cây xanh bao bọc và hồ bơi rộng giúp ngôi nhà 2 tầng xóa bỏ khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Ảnh: Xaydungdep.

Ngây ngất 10 mẫu nhà vườn không gian mở đẹp hút mắt - Ảnh 7

Những mảng tường kính cường lực và ốp gỗ tự nhiên giúp kiến trúc ngôi nhà 1 tầng trở nên thanh thoát. Ảnh: Thietkenhadepmoi.

Ngây ngất 10 mẫu nhà vườn không gian mở đẹp hút mắt - Ảnh 8

Thiết kế mở và hệ thống tiểu cảnh sân vườn xung quanh tạo nên một không gian thiên nhiên ấn tượng. Ảnh: Thanglongarc.

Ngây ngất 10 mẫu nhà vườn không gian mở đẹp hút mắt - Ảnh 9

Điểm hút mắt của ngôi nhà là khoảng không gian mở, đặc biệt là mặt tiền với cửa kính lớn giúp đón ánh sáng và nắng, gió vào phòng. Ảnh: Thanglongarc.

Ngây ngất 10 mẫu nhà vườn không gian mở đẹp hút mắt - Ảnh 10

Biệt thự sân vườn được thiết kế với không gian mở và sân vườn rộng, như mang cả thiên nhiên khoáng đạt vào ngay không gian sống sang trọng. Ảnh: Haquangland.

Hoàng Minh (TH)

Tin nóng

Tin mới