Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngày quốc tế Yoga lần thứ 6 tổ chức tại Quảng Ninh

Sáng 21/6, Ngày quốc tế Yoga lần thứ 6 năm 2020 đã được tỉnh Quảng Ninh và Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam phối hợp thực hiện. Đây là một trong những hoạt động kích cầu du lịch và quảng bá điểm đến Quảng Ninh năm 2020.

Ngoài ra, ngày quốc tế Yoga lần thứ 6 năm 2020 được tổ chức còn nhằm hưởng ứng và đẩy mạnh Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tăng cường mối quan hệ ngoại giao quảng bá văn hóa, con người 2 nước Việt Nam và Ấn Độ. Đồng thời, gửi thông điệp “Yoga là con đường rèn luyện thân - tâm - trí hữu hiệu nhất” tới đông đảo người dân trên thế giới.

Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 6 có sự tham dự của gần 3.000 vận động viên từ các Liên đoàn, Hội, Câu lạc bộ Yoga trong nước và quốc tế. Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 6 được tổ chức từ ngày 21-28/6 tại các tỉnh Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Ninh Thuận, Phú Yên, Thanh Hóa.

Màn đồng diễn của các vận động viên, học viên, môn sinh Yoga.

Ngày quốc tế Yoga lần thứ 6 tại TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) có chủ đề: “Yoga tại nhà, yoga cho người thân” với các hoạt động đồng diễn yoga, giao lưu biểu diễn yoga tại Quảng trường 30/10 của 3000 người, chương trình Yoga với biển thực hiện các bài thiền nổi trên biển tại bãi biển Quảng Hồng (TP. Cẩm Phả) của 500 vận động viên Yoga, chương trình chào mừng Ngày quốc tế Yoga của Hội Giáo viên Yoga Quảng Ninh với màn đồng diễn yoga với áo dài, nón lá tại bãi biển Tuấn Mai (tại TP. Cẩm Phả) với sự tham gia của 500 vận động viên và cuối cùng là chương trình Yoga Việt kết nối tinh thần Việt tại Khu Di tích và Danh thắng Yên Tử (TP. Uông Bí) với sự tham gia của khoảng 2000 vận động viên Yoga các Câu lạc bộ Zen Yoga trên toàn quốc.

Tiến Dũng

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/ngay-quoc-te-yoga-lan-thu-6-to-chuc-tai-quang-ninh-139229.html