Vụ việc hai nhóm thanh niên chém nhau kinh hoàng xảy ra vào khoảng 16h ngày 13/9, tại quán karaoke Quán Lau, đường Hồ Tùng Mậu, TP. Vinh (Nghệ An) khiến 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên người dân địa phương bất ngờ thấy 2 nhóm thanh niên cầm dao, tuýp sắt lao vào đánh, chém nhau trước quán karaoke ngay sát chợ Quán Lau.

Vụ ẩu đã đã khiến ít nhất có 3 người bị thương. Trong đó, một người bị chém đứt lìa ngón tay, một người bị chém vào lưng và mạn sườn, một người khác bị thương nặng ở vùng đầu.

Nhiều người dân đang đi chợ gần đó hoảng sợ và bỏ chạy. Sự việc chỉ chấm dứt khi lực lượng chức năng xuất hiện. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Nghe An: 2 nhom thanh nien chem nhau kinh hoang tai quan karaoke - Anh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo ghi nhận tại hiện trường, ở sân phía trước cửa quán vẫn còn loang lổ các vệt máu của nạn nhân. Một xe ô tô đỗ trước cổng cũng bị dính rất nhiều vết máu trên hông xe.

Toàn bộ hiện trường đã được Công an TP. Vinh phong tỏa. Đại tá Trần Ngọc Tú, Trưởng Công an TP. Vinh cũng có mặt ở hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Anh Ngọc