Nghệ An: 3 học sinh tiểu học cùng ăn lá ngón tự tử

Gốc
Theo người dân, có thể do các em sợ bố mẹ la mắng vì trước đó các em có vào lấy cắp đồ dùng của trường mầm non nhưng bị phát hiện. Sau đó, được cô giáo nhắc nhở nên 3 em đã tìm lá ngón ăn để tự tử.

Ngày 7/9, trao đổi với phóng viên, một cán bộ Hội LHPN huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) xác nhận có sự việc trên và cho biết, 3 học sinh trên đều là học sinh của Trường tiểu học Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo đó, vào khoảng 17 giờ ngày 6/9, người dân bản Thăm Hón hoảng hồn phát hiện 3 em gồm Xồng Bá D., Xồng Bá X. và Xồng Bá R. (đều sinh năm 2009), nằm bất động bên sườn đồi, nghi do ăn phải lá ngón.

Nghệ An: 3 học sinh tiểu học cùng ăn lá ngón tự tử - Ảnh 1

Cây lá ngón

Thấy vậy, người dân đã nhanh chóng đưa các cháu ra cấp cứu tại bệnh xá Đoàn Kinh tế quốc phòng 4. Tuy nhiên, do trúng độc quá nặng nên em Xồng Bá D. đã tử vong ngay sau đó, 2 em còn lại được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, nguyên nhân ban đầu có thể là do lo sợ bị bố mẹ la mắng vì lấy đồ dùng của trường mầm non gần đó và bị cô giáo nhắc nhở nên 3 em đã tìm đến lá ngón ăn để tự tử.

Văn Lịnh

Tin nóng

Tin mới