Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nghệ An: Đoàn thanh niên xã Khánh Thành (Yên Thành) 'Rửa xe thiện nguyện' gây quỹ ủng hộ những gia đình khó khăn

Thực hiện chương trình 'ĐÔNG ẤM 2022- XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023' với rất nhiều các hoạt động ý nghĩa. Đoàn Xã Khánh Thành, huyên Yên Thành, tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình 'Rửa xe thiện nguyện' gây quỹ tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “ĐÔNG ẤM 2022 - XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023” là chương trình ý nghĩa, được bà con xã Khánh Thành ủng hộ.

Chương trình thiện nguyện của tuổi trẻ xã Khánh Thành được sự ủng hộ của bà con trong xã.

Thời gian: Bắt đầu từ 7 sáng thứ 6, ngày 06/1/2023, địa điểm: trước cổng trường Mầm Non xã Khánh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). BCH Đoàn xã Khánh Thành kêu gọi các tập thể, cá nhân, các mạnh thường quân có tấm lòng hảo tâm ủng hộ chương trình, trực tiếp mang xe đến rửa và ủng hộ. Các tập thể, cá nhân ở xa muốn trao gửi những món quà có thể liên hệ qua Đoàn xã. Mọi sự ủng hộ xin liên hệ qua đồng chí Nguyễn Thị Dung - Bí thư Đoàn xã, Số tk: 0973531278, Ngân hàng Vietinbank, điện thoại: 0973531278.

Việc làm tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn.

Rất mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của tất cả mọi người. Toàn bộ số tiền ủng hộ của Quý vị sẽ được BCH Đoàn xã tặng quà cho các gia đình khó khăntrong dịp tết Nguyên đán.
Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hàng năm được tuổi trẻ xã Khánh Thành duy trì, rất mong năm nay sẽ nhận được thật nhiều sự ủng hộ, để chúng ta ai cũng được sưởi ấm mùa đông, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Hoa Vy