Rạng sáng 1.3, tại nhà nghỉ An Phú Quý (số 15, khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn, Nghệ An) một vụ cháy đã xảy ra khiến một người đàn ông và một cháu bé tử vong.

Nghe An: Hai nguoi chet chay trong nha nghi luc nua dem - Anh 1

Hiện trường vụ cháy - Ảnh: Trần Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 29.2, một người đàn ông (chưa rõ danh tính, khoảng 37 tuổi) quê ở huyện Yên Thành đưa một cháu bé 6 tuổi vào thuê phòng tại nhà nghỉ An Phú Quý để ở.

Khoảng 0 giờ 40 sáng 1.3, người dân xung quanh và chủ nhà nghỉ bất ngờ nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ phòng 205 nên lên kiểm tra. Vừa mở cửa, họ thấy căn phòng bốc cháy với mùi xăng khét lẹt cùng 2 người bên trong đã tử vong.

Nghe An: Hai nguoi chet chay trong nha nghi luc nua dem - Anh 2

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy căn phòng bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Toàn bộ tài sản trong phòng như ti vi, điều hòa, giường và hệ thống điện đều bị cháy rụi.

Nghe An: Hai nguoi chet chay trong nha nghi luc nua dem - Anh 3

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Nam Đàn đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. Đại tá Cao Tiến Mai, Trưởng công an huyện Nam Đàn xác nhận đã nghe báo cáo về vụ việc này. Hiện, Công an tỉnh Nghệ An đang thụ lý điều tra vụ việc.

Trần Quốc - Thạch Châu