Nghệ An: Ngư dân hoảng hồn phát hiện thi thể nữ giới dọc bờ biển

Gốc
Trong lúc ra biển để chuẩn bị cho chuyến ra khơi, nhiều người dân xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) phát hiện một thi thể nữ giới đang trong quá trình phân hủy trôi dạt vào bờ.

Nghệ An: Ngư dân hoảng hồn phát hiện thi thể nữ giới dọc bờ biển - Ảnh 1

Vùng biển nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Ngày 9/2, trao đổi với PV, ông Tô Quang Trung – Trưởng Công an xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, người dân địa phương vừa mới phát hiện một thi thể nữ giới đang trong quá trình phân hủy trôi dạt vào bờ.

Theo đó, vào khoảng 08h ngày 9/2, nhiều người dân địa phương đi ra bãi biển để đánh bắt cá thì phát hiện một thi thể nữ đang trong quá trình phân hủy.

Sau khi nhận được tin báo, UBND xã Quỳnh Nghĩa phối hợp với cơ quan công an, cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng nhận định thi thể nữ giới trên đã phân hủy khoảng 20 ngày, trên người không có giấy tờ tùy thân, khoảng 35 tuổi.

Thông tin được UBND Xã Quỳnh Nghĩa nhanh chóng thông báo rộng rãi trên loa truyền thanh địa phương nhưng vẫn chưa có người nhà nạn nhân đến nhận thi thể.

Chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng cùng bà con nhân dân đã tiến hành chôn cất thi thể tại nghĩa trang địa phương.

Việt Hòa

Tin nóng

Tin mới