Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nghệ An: Phẫn nộ clip nữ sinh tát liên tiếp vào mặt bạn

Trên mạng xã hội xuất hiện clip có nội dung một học sinh nữ dùng tay đánh nhiều lần vào mặt bạn học cùng lớp. Clip được xác định ở một trường THPT trên địa bàn huyện Anh Sơn.

Ngày 19/9, thầy Nguyễn Anh Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT Anh Sơn 3, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, Ban giám hiệu nhà trường đã mời giáo viên chủ nhiệm cùng phụ huynh 2 em học sinh xuất hiện trong clip để làm rõ sự việc.

Hình ảnh ghi lại sự việc.

Hình ảnh ghi lại sự việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip có nội dung một học sinh nữ dùng tay đánh nhiều lần vào mặt bạn học cùng lớp. Clip được xác định ở một trường THPT trên địa bàn huyện Anh Sơn.

Sau khi xuất hiện clip này, Công an xã Đỉnh Sơn (huyện Anh Sơn) đã phối hợp với đội an ninh tiến hành xác minh và xử lý. Qua xác minh được biết hành vi bạo lực học đường xảy ra tại Trường THPT Anh Sơn 3.

Cụ thể, lúc 8h 30 phút ngày 17/9, tại lớp học 10C6 trường THPT Anh Sơn 3 em B.T.Y.V (học sinh lớp 10C6) bị 1 bạn học cùng lớp là L.T.T (thôn Cẩm lợi, xã Cẩm Sơn, Anh Sơn) dùng tay đánh nhiều lần vào mặt.

Tất cả sự việc được một bạn trong lớp quay video lại và gửi lên một nhóm Facebook của học sinh và bị phát tán lên mạng xã hội.

Ngay sau khi nhận được thông tin Công an Xã Đỉnh Sơn đã xác minh và phối hợp với nhà trường mời các học sinh có liên quan và phụ huynh có mặt tại trường Anh Sơn 3 để làm việc.

Qua quá trình làm việc cháu T cũng đã nhận thức được hành vi đánh bạn là sai trái. Đồng thời, học sinh và phụ huynh đã công khai xin lỗi bạn V. và gia đình.

V. Đồng