Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nghệ An Runners giành giải Nhất tại Half Marathon thành phố Vinh mở rộng năm 2022

Các câu lạc bộ đạt giải đồng đội là: Nghệ An Runners (giải Nhất); Huế Runners (giải Nhì); Vinh Runners (giải Ba).

Với niềm vui từ Giải Half Marathon thành phố Vinh mở rộng lần thứ I - năm 2022 mang lại thì tất cả các vận động viên tham gia đều là người chiến thắng. Ảnh: Thành Chung

Sáng 15/5, Giải Half Marathon thành phố Vinh mở rộng lần thứ I - năm 2022 chính thức tranh tài. Các vận động viên đến từ 20 câu lạc bộ runners trong cả nước đã quyết liệt đua tranh, hoàn thành cự ly 21,0975 km trong thời gian 2 giờ 30 phút... Ngay sau khi kết thúc phần thi, ban tổ chức đã tiến hành bế mạc, trao giải cho các vận động viên và câu lạc bộ xuất sắc.

Trao giải cho các vận động viên nữ xuất sắc. Ảnh: Thành Chung

Phát biểu bế mạc Giải Half Marathon thành phố Vinh mở rộng lần thứ I - năm 2022, đồng chí Trần Thị Cẩm Tú - Phó Chủ tịch UBND thành phố Vinh khẳng định: Giải đã thành công tốt đẹp, với chất lượng chuyên môn cao. Dấu ấn lớn nhất chính là tinh thần, nỗ lực của các vận động viên đã cố gắng vượt qua chính mình, không đầu hàng trước những thử thách, thể hiện rõ tinh thần thể thao cao thượng.

Các nam vận động viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba. Ảnh: Thành Chung

Giải đấu này cũng đã cho thấy thành phố Vinh là điểm đến hấp dẫn của những người yêu chạy bộ. Bên cạnh những giá trị về sức khỏe mà thể thao mang lại, cuộc thi chính là thông điệp mạnh mẽ về hình ảnh, con người thành phố Vinh nói riêng, tỉnh Nghệ An nói chung.

Trao giải đồng đội cho các câu lạc bộ. Ảnh: Thành Chung

Ban Tổ chức Giải Half Marathon thành phố Vinh mở rộng lần thứ I - năm 2022 đã tiến hành trao giải cho các vận động viên nam, nữ và câu lạc bộ xuất sắc. Theo đó, các nam vận động viên đạt giải là: Nguyễn Hoài Nam (Câu lạc bộ Tiến Hưng Runners, giải Nhất); Mai Nhật Thủy (Câu lạc bộ Nghệ An Runners, giải Nhì); Lê Đình Anh Tú (Câu lạc bộ Nghệ An Runners, giải Ba).

Các vận động viên nữ đạt giải là: Băng Thạch Long Trinh (Câu lạc bộ Vinh Runners, giải Nhất); Nguyễn Thị Ngọt (Câu lạc bộ Huế Runners, giải Nhì); Nguyễn Thị Trà Giang (Câu lạc bộ Hà Tĩnh Runners, giải Ba).

Các câu lạc bộ đạt giải đồng đội là: Nghệ An Runners (giải Nhất); Huế Runners (giải Nhì); Vinh Runners (giải Ba).

Thành Chung

Nguồn Nghệ An: http://www.baonghean.vn/nghe-an-runners-danh-giai-nhat-tai-half-marathon-thanh-pho-vinh-mo-rong-nam-2022-306779.html