Nghệ An: Sập cổng nhà văn hóa huyện 3 người thiệt mạng

Gốc
GiadinhNet - Chiều ngày 5/3, khi đang lưu thông qua cổng Nhà văn hóa huyện Yên Thành, một chiếc xe tải bán cẩu đã quên hạ cần cẩu khiến toàn bộ hệ thống cổng chào nặng hơn 10 tấn bị đổ sập khiến 3 người ngồi trong xe thiệt mạng ngay tại chỗ.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng 14 giờ 40 phút ngày 5.3, chiếc xe tải (chưa rõ BKS) khi đi qua cổng Trung tâm VHTDTT huyện Yên Thành (Nghệ An) do không hạ cẩu nên đã vướng vào cổng kéo sập toàn bộ hệ thống cổng nặng nặng 10 tấn.

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả, chiếc xe tải bị hệ thống cổng đè bẹp dúm và 3 người ngồi trong xe gồm lái xe cùng con trai và một người hàng xóm chết tại chỗ. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng huyện Yên Thành đã phải điều 2 máy đào và lực lượng cứu hộ đến hiện trường mới đưa được xác 3 nạn nhân ra khỏi cabin. Đến 16 h cùng ngày người nhà đã đưa các nạn nhân về quê mai táng.

Được biết, chủ xe là ông Đinh Văn Năng (64 tuổi), trú tại xã Diễn Hạnh huyện Diễn Châu. Sau khi chở bàn ghế phục vụ đám cưới ở trung tâm VHTDTT huyện Yên Thành trở về thì bị nạn.

Hồ Hà

Tin nóng

Tin mới