Nghệ An: Tặng quà cho 103 nhà giáo đang điều trị tại bệnh viện

Gốc
Ngày 15.11, lãnh đạo Sở GDĐT và Công đoàn giáo dục Nghệ An đã đến các bệnh viện thăm hỏi, tặng quà 103 nhà giáo đang điều trị.

Nghệ An: Tặng quà cho 103 nhà giáo đang điều trị tại bệnh viện - Ảnh 1

Giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An Nguyễn Thị Kim Chi thăm hỏi và tặng quà cho nhà giáo đang điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An. Ảnh: PV

Cô Lê Thị Hương Sen, Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục Nghệ An cho biết: Với truyền thống "Tôn sư, trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" và tình cảm của ngành giáo dục, nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Công đoàn giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho 103 cán bộ, nhà giáo (đã nghỉ hưu và đang công tác trong ngành) ốm đau phải điều trị tại các bệnh viện tuyến tỉnh không có điều kiện về kỷ niệm ngày 20.11 với số tiền 20.600.000đ; chúc mừng các nhà giáo nguyên lãnh đạo ngành và cán bộ Công đoàn đã nghỉ hưu.

Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức một năm hai lần vào dịp 20.11 và Tết Nguyên đán.

Tại Bệnh Bệnh viện Đông y, cô Nguyễn Thị Kim Chi - Giám đốc Sở GDĐT đã tặng quà, ân cần hỏi thăm sức khỏe các thầy, cô giáo trong bệnh viện. Đây là những thầy, cô giáo đã về hưu, từng cống hiến tâm huyết và tuổi trẻ cho ngành giáo dục Nghệ An nói riêng và nền giáo dục nước nhà nói chung.

Dịp này, các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã tổ chức thăm hỏi, động viên kịp thời cán bộ giáo viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, ốm đau đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn với số tiền hàng chục triệu đồng.

QUANG ĐẠI

Tin nóng

Tin mới