Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nghệ An: Tụ điểm bay lắc, mại dâm núp bóng quán Karaoke

Tại quán, Hiền nuôi các cô gái nhằm phục vụ khách mua dâm khi có nhu cầu. Giá mỗi lần mua dâm từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng...

Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh Nghệ An vừa triệt phá thành công một tụ điểm hoạt động mại dâm và chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy núp bóng cơ sở kinh doanh karaoke, nhà nghỉ Hạnh Hiền do Trần Thị Hiền (53 tuổi) trú xóm Kim Mỹ, Nghi Ân (TP Vinh - Nghệ An) làm chủ.

Theo điều tra, lấy danh nghĩa kinh doanh dịch vụ karaoke và nhà nghỉ nhưng thực chất tại quán Hạnh Hiền thường diễn ra hoạt động chứa mại dâm. Quán karaoke được xây dựng trên diện tích khoảng 800 m2, mặt trước tiếp giáp với Quốc lộ 46, mặt sau là ruộng đồng.

Tụ điểm bay lắc, mại dâm tại xã vùng ven TP Vinh

Phía trong là khu vực nhà ở, kết hợp bán cà phê và được thiết kế 4 phòng karaoke cùng hệ thống 14 phòng trọ nhà cấp 4. Phía trong mỗi phòng ở được bố trí một cửa thoát hiểm thông ra cánh đồng để các đối tượng dễ bề tẩu thoát khi bị lực lượng chức năng kiểm tra.

Tại quán, Hiền nuôi các cô gái nhằm phục vụ khách mua dâm khi có nhu cầu. Giá mỗi lần mua dâm từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng, qua đêm từ 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Số tiền bán dâm được ăn chia theo tỷ lệ 30/70, trong đó Hiền hưởng 70% còn gái mại dâm hưởng 30%.

Đối tượng Trần Thị Hiền

Hiền luôn cảnh giác nên không trực tiếp ra mặt mà thuê Lê Xuân Thung (SN 58 tuổi) và con riêng của Thung, trú xã Quang Sơn, huyện Đô Lương quản lý, điều hành tại quán.

Được biết, Hiền và Thung đều có tiền án về tội chứa mại dâm. Sau thời gian theo dõi, cơ quan công an bất ngờ ập vào quán Hạnh Hiền để kiểm tra. Tại quán có 5 đối tượng đang thực hiện hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Thành Nam

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/nghe-an-tu-diem-bay-lac-mai-dam-nup-bong-quan-karaoke-d181947.html