Nghe MC Thảo Vân thổn thức hát 'Chỉ còn những mùa nhớ'

Gốc
Đoạn clip ghi lại ca khúc "Chỉ còn những mùa nhớ" mà Thảo Vân tự mình thể hiện khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, MC Thảo Vân đăng tải đoạn clip ghi lại bài hát "Chỉ còn những mùa nhớ" mà cô thể hiện.

Nghe MC Thảo Vân thổn thức hát 'Chỉ còn những mùa nhớ' - Ảnh 1

MC Thảo Vân

Bài hát được Thảo Vân đề tặng một người em thân thiết mà cô chia sẻ là đã gắn bó với mình suốt những năm tháng của thời hoa đỏ. Được biết, người em, người bạn này của Thảo Vân đã không may qua đời:

"Tặng Trung, em yêu quý của chị!

'Chắc bây giờ nơi này yên ấm, nếu như em không nói cách xa. Để những mùa nhuộm màu thương nhớ...

Phố xa xôi, đã vãn người qua...'

Với tất cả sự tiếc thương, dành cho em! Người em, người bạn đã gắn bó với tôi suốt những năm tháng của thời hoa đỏ. Em bình yên nơi ấy nhé..."

Đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ nhiều người. Không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào thổn thức và cao vút, Thảo Vân còn khiến mọi người xúc động bởi tình cảm chân thành mà cô dành tặng cho người bạn của mình.

Trước đó, Thảo Vân cũng từng được biết đến là nữ MC có giọng hát truyền cảm và hay không kém gì ca sĩ chuyên nghiệp. Thảo Vân từng chia sẻ, năm 17 tuổi, cô có quyết định làm ca sĩ của đoàn nghệ thuật Quân khu 1, cũng đã theo đoàn lên chân núi Voi ở 10 ngày với mức lương Thiếu úy khá cao nhưng sau đó lại quyết định về đi học Đại học.

Tin nóng

Tin mới