Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nghe Như Quỳnh hát live trong buổi tập nhạc cùng Mạnh Quỳnh, Phi Nhung

Ba giọng ca hải ngoại Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh và Phi Nhung vừa có buổi tập nhạc chung để chuẩn bị cho liveshow 'Chuyện ba người'.

Chiều 24/3, ba giọng ca nổi tiếng Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung có buổi tập luyện chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt Chuyện ba người sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) ngày 28/3.

Ở buổi tập, Như Quỳnh và Mạnh Quỳnh có nhiều khoảnh khắc tình cảm, thân thiết. Ở hải ngoại, đây là hai giọng ca có mối quan hệ thân thiết và thường xuyên gặp gỡ, song ca trong nhiều tiết mục trên các sân khấu âm nhạc khác nhau. Thời gian gần đây, cả đều thường xuyên về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật.

Mạnh Quỳnh và Như Quỳnh trong buổi tập nhạc.

Trong đêm nhạc Chuyện ba người, Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh sẽ có nhiều tiết mục kết hợp đặc biệt như hoạt cảnh Kỷ niệm nào buồn (Phượng buồn, Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, Kỷ niệm nào buồn), Nối lại tình xưa,.. Cả hai cũng sẽ cùng kết hợp với Phi Nhung trong hai hoạt cảnh tiết mục đặc biệt là Chuyện ba ngườiLiên khúc Nhẫn cưới.

Đặc biệt Liên khúc Nhẫn cưới là tiết mục được BTC và 3 danh ca dành nhiều tâm huyết. Đây là Liên khúc gồm 3 bài Trả nhẫn kim cương (Vinh Sử), Vòng nhẫn cưới (Vinh Sử), Trao nhau nhẫn cưới (Phạm Minh Cảnh) từng được bộ ba Mạnh Quỳnh – Như Quỳnh – Phi Nhung thể hiện trên sân khấu hải ngoại. Tiết mục từng được rất nhiều khán giả trong nước yêu mến. Video của tiết mục này hiện đạt 25 triệu lượt xem trên Youtube.

Riêng Như Quỳnh sẽ dành tặng khán giả Hà Nội nhiều tiết mục làm nên tên tuổi của mình như: Liên khúc Chuyện hoa sim – Những đồi hoa sim, Duyên phận,… Phi Nhung sẽ tái ngộ khán giả thủ đô bằng những ca khúc như: Trộm nhìn nhau, Chuyện đóa hồng,

Tam ca Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero.

Video: Như Quỳnh tập hát "Chuyện hoa sim - Những đồi hoa sim"

Không chỉ giống nhau vì đều có giọng hát “trời phú” và đam mê ca hát cháy bỏng mà cả ba còn được ngưỡng mộ bởi tình bạn hơn 20 năm.

Cả Như Quỳnh – Phi Nhung đều nói không với scandal, chăm làm từ thiện và được đông đảo khán giả yêu mến. Mạnh Quỳnh là một trong những ca sĩ Việt Nam ở hải ngoại có số lượng album phát hành nhiều nhất, chủ yếu là nhạc trữ tình – quê hương sau gần 20 năm ca hát.

Hoàng Anh

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/nghe-nhu-quynh-hat-live-trong-buoi-tap-nhac-cung-manh-quynh-phi-nhung-ar602975.html