Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nghệ sĩ gặp sự cố khi mặc váy lông vũ trên thảm đỏ Cannes

Câu chuyện phía sau những mẫu váy áo xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2021 khiến khán giả ngạc nhiên.

Diện thiết kế từ Gucci, nữ diễn viên Jodie Turner-Smith đón nhận loạt ý kiến trái chiều về tạo hình. Bên cạnh đó, mẫu váy gây chú ý khi rụng lông trên khắp thảm đỏ. Ảnh: Page Six.

Trong khi đó, người mẫu Anja Rubik gặp phải tình huống tương tự với chiếc váy từ Yves Saint Laurent. Tình trạng lông vũ trên váy rơi ra khi các sao di chuyển khiến khán giả đặt câu hỏi về chất lượng của thiết kế. Ảnh: Nylon.

Bên cạnh việc đính lông không chắc chắn, thời tiết trở thành yếu tố khác ảnh hưởng đến tạo hình của nghệ sĩ. Lông vũ đính trên váy của người mẫu Hana Cross bay ra khi bị gió thổi. Cô diện thiết kế từ thương hiệu Ramikadi. Ảnh: UK Time News.

Tại Liên hoan phim Cannes 2021, váy gắn lông vũ trở thành xu hướng khi được nhiều sao nữ lăng xê. Các thiết kế có màu sắc đa dạng như vàng, xanh hoặc đen. Bởi vậy, thảm đỏ của sự kiện xuất hiện nhiều loại lông vũ có màu sắc nổi bật. Ảnh: Glamour UK.

Điều này gây ảnh hưởng đến khung hình của các nghệ sĩ khác. Người mẫu Izabel Goulart tạo dáng với khung cảnh là loạt lông vũ sáng màu. Ảnh: NY Daily News.

Một sự cố nhỏ khác khi nói đến váy áo của sao nữ là tình huống của fashionista Leonie Hanne. Diện thiết kế từ Nicole + Felicia Couture, cô gặp khó khăn khi di chuyển do mẫu váy không vừa với ôtô. Ảnh: @leoniehanne.

Lần khác, Leonie Hanne mặc váy ánh vàng, phom xếp tầng của Georges Hobeika. Cô chia sẻ dresscode từ sự kiện không cho dùng túi xách. Bởi vậy, Leonie Hanne đã đựng đồ ở phần thân trên của mẫu váy. Ảnh: @leoniehanne.

May váy cưới giống Ariana Grande với giá 20 USD Micarah Tewers nổi tiếng với khả năng may đồ giống người nổi tiếng. Trong đó, mức giá phải chăng là yếu tố thu hút.

Giai Kỳ

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/vay-ao-bi-rung-long-vu-khap-tham-do-cannes-2021-post1241848.html