Nghệ sĩ gốc Việt Niels trở về quê hương với Vọng nguyệt

Gốc
(VOV) - Đêm nhạc Vọng nguyệt cũng sẽ chứng kiến sự tái ngộ của bộ ba nghệ sỹ Niels Lan Doky – Thanh Lam và Quốc Trung

Thanh Lam, Hồng Nhung góp vui “Cặp đôi hoàn hảo”

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đan Mạch và chuyến thăm của Hoàng gia Đan Mạch, khán giả sẽ có cơ hội được tái ngộ với nghệ sĩ Jazz người Đan Mạch gốc Việt – Niels Lan Doky trong đêm nhạc “Vọng nguyệt 2011” (Wishing upon the moon), với sự kết hợp của nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Thanh Lam và nhóm “Đường xa vạn dặm” (Road to Infinity).

Chương trình không chỉ đánh dấu sự tái hợp của cặp nghệ sĩ danh tiếng hàng đầu nhạc Việt: Quốc Trung – Thanh Lam, mà còn ghi nhận cuộc hội ngộ của họ với nghệ sĩ nhạc Jazz gốc Việt trở về từ Đan Mạch – Niels Lan Doky.

Trước đó cách đây 5 năm, bộ ba tài năng này đã có dịp hợp tác cùng nhau làm nên đêm nhạc cổ truyền kết hợp với đương đại cũng với tên gọi “Vọng nguyệt” và đã để lại tiếng vang trong giới chuyên môn và công chúng yêu nhạc.

Nghệ sĩ nhạc jazz Niels Lan Doky

Vọng Nguyệt 2011 với tên gọi “Wishing upon the moon 2011” là sự kết hợp một lần nữa của bộ ba Niels Lan Doky - Quốc Trung - Thanh Lam.

Chương trình biểu diễn gồm hai phần: Phần thứ nhất là màn biểu diễn của nhóm nghệ sĩ Đan Mạch - Niels Lan Doky Trio, với các nghệ sĩ: Niels Lan Doky/piano, Jonathan Bremer/Bass, Niclas Bardeleben/drums.

Phần thứ hai là không gian âm nhạc truyền thống và các làn điệu dân ca Việt Nam được kết hợp với nhóm tam tấu nhạc Jazz với những tác phẩm trong album “Đường xa vạn dặm” của Quốc Trung cùng giọng ca Thanh Lam.

Đêm diễn nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Đan Mạch và chuyến thăm Việt Nam của Hoàng gia Đan Mạch.

Sau đêm biểu diễn ở Hà Nội 28/11, “Vọng nguyệt” sẽ đến với khán giả TP HCM vào tối 30/11./.

Tin nóng

Tin mới