(NLĐO) - Một nam nghệ sĩ hip hop xứ kim chi (gọi tắt là A.) bị bắt khẩn cấp do nghi ngờ phạm tội quấy rối tình dục và cưỡng hiếp một học viên (tạm gọi B).

Làng giải trí xứ Hàn lại xôn xao vì vụ bê bối tình dục mới. Tuy vụ việc vẫn trong vòng điều tra và cảnh sát không tiết lộ chi tiết tên tuổi của đối tượng có liên quan nhưng lệnh bắt khẩn cấp đã được công bố.

Sở cảnh sát Yongsan ở Seoul đã công bố lệnh bắt giữ nghệ sĩ hip hop A. ngày 16-11. Theo báo cáo từ sở cảnh sát, khoảng 15 giờ ngày 3-11, tại căn hộ riêng ở Yongsan-Seoul, nghệ sĩ A. đã đấm vào mặt, ngực B. và cưỡng hiếp cô học viên sau khi bị từ chối quan hệ tình dục.

“Chúng tôi đã quan hệ tình dục dựa trên sự đồng thuận giữa hai bên” - A. khai báo. Anh này phủ nhận hoàn toàn tội cưỡng bức.

Tuy nhiên, sau đó cảnh sát đã tiến hành điều tra hệ thống camera giám sát ở khu căn hộ và thấy hình ảnh B. vội vã chạy ra với những vết thương bầm tím, vết cắt khắp người. Đây được xem là chứng cứ tố tội A.

Nghệ sĩ hip hop A. từng học một trường đại học uy tín ở nước ngoài. Sau đó, anh nhận bằng thạc sĩ. A. từng phát hành album ở Hàn Quốc nhưng đã dừng các hoạt động quảng bá cho album này.