“Tây Chém Gió” và “Mây Trúng Gió” - một người tinh quái và một người hậu đậu - khiến khán giả bật cười với những màn đấu khẩu đầy hài hước.

Chính những sự đối lập từ ngoại hình đến tính cách này đã “lôi kéo” không ít khán giả, để cùng hai chàng ta khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên đất nước trong chương trình truyền hình thực tế Bây giờ làm sao.

Trong tập vừa qua, Mây đã “vượt mặt” Adi và chứng tỏ được “bản lĩnh đàn ông” khi liên tục chiến thắng những thử thách đầy quái gở từ Mr. Đạo Diễn. Nếu như ở những tập đầu Mây chiếm được tình cảm của khán giả nhờ bản tính hiền lành và hay bị Adi bắt nạt, thì nay chàng Mây lại làm cho khán giả “thót tim” trong suốt buổi đấu bóng “thư hùng” đầy quyết liệt nhưng cũng không kém phần hài hước của mình cùng cậu bạn thân Adi.

Cuối ngày, chàng Adi lại phải chịu hình phạt dành cho người thua cuộc là phải ngồi giữa đồng… mát-xa chân cho Mây trong khi anh chàng khù khờ kia được ngồi trên nắp ca-pô xe jeep ngắm pháo hoa.

Fanpage của chương trình có cập nhật, liên tục thường xuyên về chương trình, đặc biệt là những status của chính Mây, Adi; những trò chơi nhỏ cũng như những buổi giao lưu trực tuyến. Với một format “mở” không hề được dàn dựng, cùng tính cách hóm hỉnh của hai nhân vật và những thử thách “trời ơi đất hỡi” từ Mr Đạo Diễn và Quay Phim đã thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Liệu trong tập 13 tuần này, chàng Mây có tiếp tục phát huy khả năng của mình để có thể “lật ngược thế cờ” trở thành người chiến thắng trong những màn tranh tài có 1-0-2 từ Mr. Đạo Diễn tinh quái? Liệu Adi có tiếp tục chấp nhận làm người thua cuộc hay sẽ vượt lên để “lấy lại những gì đã mất”? Hãy tiếp tục đồng hành cùng hai chàng trai để xem họ hóa thân thành “ếch” và “khỉ” như thế nào trên cánh đồng hoang.

Bây giờ làm sao phát sóng lúc 21h30 tối thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV3 và phát lại trên kênh You Tube của chương trình ngay sau đó.

Tư liệu: Bây Giờ Làm Sao

Theo Tri Thức