Nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt khi đang đánh bạc với những ai?

Gốc
Khi ập vào quán cà phê Nhớ Kỷ Niệm của ông Cao Văn Tơ (nghệ danh Hồng Tơ), Công an quận Tân Phú, TP.HCM bắt quả tang nam nghệ sĩ đang đánh bạc với năm người khác.

Chiều 8/5, Công an TP.HCM đã có những thông tin chính thức vụ nghệ sĩ Hồng Tơ bị khởi tố và bắt tạm giam vì liên quan đến hành vi đánh bạc.

Nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt vì liên quan đến hành vi đánh bạc.

Cụ thể, vào lúc 14h30 ngày 17/4, Công an quận Tân Phú đã ập vào quán cà phê Nhớ Kỷ Niệm (địa chỉ số 52/1/12 đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) của ông Cao Văn Tơ (nghệ danh Hồng Tơ) để kiểm tra.

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang các đối tượng gồm: Cao Văn Tơ, Giáp Thành Tây, Nguyễn Văn Hậu, Trần Văn Hùng, Nguyễn Văn Hữu và Dương Hoàng An đang đánh bài ăn tiền.

Tang vật thu giữ gồm: 3 hột xí ngầu, 2 bộ bài tây chưa sử dụng, 1 bộ bài tây đã qua sử dụng, 1 cái tô, 1 tấm khăn vải trắng, 40 viên đá sỏi, 8 quân cờ tướng và 14.800.000 đồng thu giữ trên chiếu bạc.

Ngày 22/4, cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Cao Văn Tơ, Giáp Thành Tây; đồng thời khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Hậu, Trần Văn Hùng, Nguyễn Văn Hữu và Dương Hoàng An về tội Đánh bạc.

Nghệ sĩ Hồng Tơ xuất thân là nghệ sĩ cải lương. Ông được khán giả biết đến qua các vai diễn Lý trưởng (vở Hòn Vọng Phu), ông bầu và Xuyên (vở Bàn thờ tổ một cô đào), Mã Nàm (vở Tình yêu và tướng cướp). Sau đó, ông bước sang lĩnh vực tấu hài, diễn viên điện ảnh. Trong giới nghệ sĩ, Hồng Tơ được biết đến là người mê cờ bạc. Ông từng là đại gia tiền bạc rủng rỉnh nhưng cuộc đời nam nghệ sĩ có giai đoạn lâm vào nợ nần, bị giang hồ truy sát. Ông từng chia sẻ với PV báo điện tử Người Đưa Tin, bản thân đã từ bỏ cờ bạc sau lần suýt mất mạng và tiêu tán tài sản.