Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nghệ sĩ mang Trung thu đến khu cách ly, chúc Tết đoàn viên

Các ca sĩ hát bài trung thu 'Thằng Cuội', tặng lồng đèn cho các bé ở khu cách ly Thủ Đức. Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc đến khán giả một mùa trung thu ấm áp.

Bóng trăng trắng ngà có cây đa to. Có thằng Cuội già ôm một mối mơ. Lặng im ta nói Cuội nghe. Ở cung trăng mãi làm chi. Bóng trăng trắng ngà có cây đa to. Có thằng Cuội già ôm một mối mơ…, các ca sĩ của đội Tình nguyện viên nghệ sĩ TPHCM hát mừng trung thu dành tặng các bé tại khu cách ly Thủ Đức. Các nghệ sĩ cùng múa hát, mang đến các bé một buổi đón trung thu đầy ắp yêu thương.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chúc khán giả một mùa trung thu bình an, vui vẻ, ấm áp bên cạnh người thân.

Siêu mẫu Thanh Hằng khoe ảnh đẹp với lồng đèn công chúa.

Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc đến các bé nhà OBV. “Nhớ năm ngoái chị Vân làm chú Cuội vui Trung Thu cùng các em. Nhưng năm nay thật khác, khi thành phố mình giãn cách, một mùa trung thu đặc biệt”. Cô chia sẻ luôn nhớ và yêu thương các em, chúc các em trung thu ấm áp, an lành

Việt Hương gửi hình ảnh cả gia đình sum họp trong mùa trung thu Tết đoàn viên đầu tiên. “Thương chúc cả nhà vui vẻ mạnh khỏe”, nữ diễn viên bày tỏ.

Hà Thi

Nguồn CA TP.HCM: http://congan.com.vn/van-hoa-giai-tri/nghe-si-mang-trung-thu-den-khu-cach-ly-chuc-tet-doan-vien_120374.html