Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín đã có một bắt đầu lại suôn sẻ

Gốc
(PL)- Đêm 4-10, khá đông khán giả đã đến gần kín phòng trà ca nhạc Tiếng Xưa để tham dự đêm nhạc “Bắt đầu từ một khởi đầu” của đôi nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín - Bích Trâm.

Không ít khán giả đêm diễn lẫn công chúng bên ngoài đã quan tâm, hồi hộp, lo lắng và đồn đoán về giọng hát, phong độ, tinh thần của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín trong lần đầu tiên trở lại sân khấu ở tuổi U60 sau khoảng 20 năm vắng bóng và sau bao nhiêu sóng gió dư luận vừa qua khi trở thành một nhân vật xã hội. Nhưng tại đêm diễn ông đã thể hiện nhiều bài hát như Anh chỉ yêu mình em, Tuyết rơi, Buồn ơi chào mi, Thu hát cho người… ngọt ngào, trầm ấm, đầy sinh lực khiến khán giả vui mừng cổ vũ nồng nhiệt. Cảm động và tự tin hơn trước những tràng pháo tay, Nguyễn Chánh Tín càng diễn càng lấy lại phong độ với những bước nhảy nhẹ nhàng lịch lãm, những cái búng tay, màn huýt sáo điệu nghệ. Ca sĩ Bích Trâm nhẹ nhàng hát lại những ca khúc quen thuộc của mình như Búp bê không tình yêu, Samba Mambo, Babino

Đôi nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín - Bích Trâm trở lại trên sân khấu với giọng ca vẫn giữ được sự quyến rũ, ngọt ngào. Ảnh: HÒA BÌNH

Đôi nghệ sĩ đã tái hiện sinh động thành công không khí âm nhạc những năm 1980-1990 là thời điểm vàng son trên sân khấu của mình. Kết thúc đêm diễn, Nguyễn Chánh Tín đã hát tặng vợ bài hát Em không nên ghen do chính ông sáng tác với những câu dễ thương như “Hoa khôi Gia Long, hoa khôi Trưng Vương cũng không đẹp bằng em…”. Ông xúc động nói trước khán giả lời cảm ơn vợ mình - người đã cùng ông đi qua bao sóng gió cuộc đời trong suốt 43 năm qua.

Nguyễn Chánh Tín và vợ sẽ tiếp tục hát ở phòng trà Tiếng Xưa vào các thứ Bảy hằng tuần. Ông cho biết mình trở lại với ca hát vừa để tìm lại cảm xúc nghệ sĩ cho cuộc sống vừa để mưu sinh khi trắng tay, nợ nần ở tuổi 60.

HÒA BÌNH

Tin nóng

Tin mới