(HNMO) – Liveshow thứ 2 của dự án âm nhạc "Young hit Young beat" với tên gọi “Hội tụ Hà Nội” diễn ra vào tối 5-10 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô đã thu hút giới trẻ tham gia.

Chương trình "Young hit Young beat" số thứ 2 với liveshow "Hội tụ Hà Nội" là đêm nhạc có sự tham gia của nhiều ca sĩ trẻ. Ảnh: Ca sĩ Mỹ Linh và các ca sĩ trẻ trong

Sau sự thành đông của 02 Album nhạc số và 01 Liveshow, dự án "Young hit Young beat" đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người yêu nhạc. BTC cho biết, đêm liveshow số 2 với “Hội tụ Hà Nội” đã hết vé từ hơn 2 ngày trước đêm diễn chính.

Bên cạnh diva Mỹ Linh, quán quân Việt Nam Idol 2013 – Nhật Thủy, Cát Tường, Hoàng Tôn, Trung Quân Ido đã tham gia từ Liveshow số 1, đêm nhạc “Hội tụ Hà Nội” còn có sự góp mặt của các giọng ca trẻ rất được yêu thích như Bùi Anh Tuấn, Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2014 – Hà Minh Tiến, Top 10 Sao Mai Điểm Hẹn 2014 – Huyền My; Đinh Mạnh Ninh, Dương Trần Nghĩa, Bảo Anh, Quán Quân Học Viện Ngôi Sao 2014 – Hòa Minzy, Bảo Kun, Bảo Anh, Rapper Mr. A , Rapper WINDY B.I.G, Dương Trần Nghĩa, Min St.319 … và đặc biệt là Diva Hà Trần.

Nhật Thủy và Vũ Cát Tường trong ca khúc "Vết mưa"

Giữ đúng tinh thần của dự án, đêm Liveshow “Hội tụ Hà Nội” là 1 sân chơi dành riêng cho các nghệ sĩ trẻ với những ca khúc đã tạo nên tên tuổi cho mình, và cover những ca khúc của anh chị nghệ sĩ đi trước bản phối hoàn toàn mới.

Ca sĩ Nhật Thủy

Nếu Hà Minh Tiến khiến người yêu nhạc cảm thấy trẻ trung, vui tươi hơn trong giai điệu ca khúc “Radio – đã từng được thể hiện rất thành công bởi Hà Anh Tuấn, thì Bảo Kun và Hòa Minzy khiến khán giản không thể ngừng nhún nhảy và cười vui theo giai điệu “Vẫn mãi thế hệ tụi mình”. Bên cạnh đó, khán giả thật sự xúc động với sự trở lại của giọng nam cao Bùi Anh Tuấn trong hai ca khúc “Ai cung có ngày xưa” và “Chỉ còn lại tình yêu”. Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tiếp tục khẳng định chỗ đứng trong lòng khán giả với ca khúc mới “My girl” và làm mới “Hương Ngọc Lan” cùng Hoàng Tôn.

Diva Trần Thu Hà

Hà Trần biểu diễn cùng Nguyễn Trần Trung Quân

Bên canh đó, người yêu nhạc vẫn dành nhiều tình cảm cho các ca khúc đã tạo nên tên tuổi của từng ca sĩ như “Liên khúc dấu mưa – chuyện mưa” của Trung Quân Idol; “An muốn em sống sao” của Bảo Anh, “Để em rời xa” – Hoàng Tôn; “Yêu xa” – Cát Tường; “Luôn bên anh” – Min St.319 & Mr.A; “Vết Mưa” – Cát Tường và Nhật Thủy; “Nhớ Mưa” – Mỹ Linh và nhóm nam Đinh Mạnh Ninh – Hoàng Tôn.

Ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ tre Bảo Anh

Khán phòng thực sự bùng nổ với màn trình diễn trong trẻo của Diva Hà Trần và tập thể ca sĩ nữ trong Liên Khúc “Nồng nàn Hà Nội – Hồ Gươm sáng sớm”. Chương trình kết thúc bởi liên khúc “Mùa yêu đầu – Tìm – Em không quay về - Young hit Young beat” của tập thể các ca sĩ.

Đinh Mạnh Ninh và Hoàng Tôn

Có thể nói, liveshow “Hội tụ Hà Nội” thực sự thành công khi tiếp tục giữ vững nhiệt huyết cho các ca sĩ trẻ, đồng thời thổi một làn gió mới mẻ hơn cho những ca khúc vốn đã rất được yêu thích.

Dự kiến chuỗi dự án “Young hit Young beat” số 3 sẽ sớm quay lại vào đầu năm mới 2015 với một phong cách hoàn toàn mới.