NSND Thu Hiền, NSUT Hồng Vân, NS Giao Linh, các ca sĩ Phương Thanh, Siu Black và Vân Khánh đều chọn những chiếc áo dài truyền thống với gam màu dịu nhẹ để xuất hiện trong đêm nhạc "Tình khúc vượt thời gian".

Tối qua ngày 26/11, chương trình ca nhạc “Tình khúc vượt thời gian” tiếp tục đưa khán giả đến với những giai điệu đẹp của dòng nhạc trữ tình. Góp mặt trong chương trình là những nghệ sĩ gạo cội như NSND Thu Hiền, NSUT Hồng Vân, NS Cao Minh, Danh ca Giao Linh cùng các ca sĩ Vân Khánh, Dương Triệu Vũ, Phạm Huy Du, Năm dòng kẻ, Thanh Long Bass. Đặc biệt phần biểu diễn của ca sĩ Phương Thanh và SiuBlack. Hai ca sĩ chuyên trị dòng nhạc rock bốc lửa và phong cách cuồng nhiệt, nay lại dịu dàng và e ấp đến lạ lùng. Chính vì thế cả hai ca sĩ này đều chọn chiếc áo dài duyên dáng làm trang phục biểu diễn .

Phương Thanh chọn chiếc áo dài cổ thuyền trên gam màu nâu đất ấm áp. Trong tà áo dài, nhìn chị Chanh hiền dịu hơn hẳn. Chị không ồn ào và quậy tưng bừng như đêm nhạc vừa diễn ra trước đó. Chiếc áo được may trên chất liệu lụa tơ tằm theo phong cách áo dài xưa của người dân nam bộ, cổ tròn, tà áo buông rộng rãi và thường kết hợp cùng trang sức kiềng bạc.

Họa mi SiuBlack điệu đà hơn khi chọn gam màu tím cho chiếc áo dài ren. Thời gian gần đây, SiuBlack dành khá nhiều tình cảm với phong cách trang phục này và chị thường xuyên diện áo dài ren trong các buổi biểu diễn. Vân Khánh duyên dáng với áo dài màu đồng vàng trên chất liệu tơ tằm và họa tiết chuồn chuồn hoa sen đẹp mắt. NSUT Hồng Vân cũng yêu họa tiết hoa sen và nghệ sĩ đã chọn chiếc áo dài vải lụa màu đen in phun họa tiết hoa sen nổi bật. NSND Thu Hiền chọn áo dài trắng kết hợp cùng khăn choàng màu hồng. Nữ danh ca Giao linh luôn chung thủy với áo dài đen cùng những họa tiết kim sa trang trí lóng lánh. Riêng nhóm ca nữ Năm dòng kẻ lại chọn những chiếc váy dạ hội trên màu xanh ngọc khá ấn tượng.

Phương Thanh chọn màu nâu đất trầm ấm cho chiếc áo dài đặc trưng của người nam bộ xưa.

Nữ danh ca Giao Linh chọn áo dài đen với phần trang trí kim sa tím hài hòa, ấn tượng.

NSND Thu Hiền

SiuBlack nhẹ nhàng hơn khi diện áo dài ren màu tím.

Ca sĩ Vân Khánh duyên dáng với áo dài tơ tằm, họa tiết chuồn chuồn, hoa sen thêu tay độc đáo.

NSUT Hồng Vân

Nhóm 5 dòng kẻ.

Dương Triệu Vũ

Phạm Huy Du

Cao Minh

Thanh Long Bass.