Nghệ sỹ hiphop Hàn bị bắt vì cưỡng bức

Gốc
Làng giải trí xứ kim chi lại một lần nữa xôn xao vì scandal tình dục mới khá nghiêm trọng.

Báo chí Hàn đang rầm rộ đưa tin về lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với một nghệ sỹ hip hop (tạm gọi là A) vì tội quấy rối tình dục và cưỡng bức với một học viên (gọi tắt là B). Lệnh bắt giữ được công bố ngày 16/11 sau khi sở cảnh sát Yongsan ở Seoul tiến hành điều tra hành vi phạm pháp của A.

Scandal quấy rối tình dục mới trong làng giải trí Hàn Quốc.

Theo báo cáo, ngày 3/11, trong căn hộ riêng ở Yongsan- Seoul, A đã đánh vào mặt và ngực B. Hắn quyết định cưỡng bức cô học viên trẻ sau khi bị từ chối đòi hỏi được quan hệ tình dục. Trong tờ khai, A cho biết: “Chúng tôi đã quan hệ tình dục với sự đồng thuận của cả hai bên” và hoàn toàn phủ nhận tội danh cưỡng bức. Tuy nhiên, cảnh sát đã điều tra qua hình ảnh do CCTV ghi lại lúc B vội vã chạy ra khỏi căn hộ của A với những vết bầm tím và cả những vết cắt trên cơ thể. Đây được coi là bằng chứng tố cáo tội danh của A.

Trong hồ sơ cá nhân của A có tiết lộ nghệ sỹ hip hop này từng học tại trường đại học uy tín ở nước ngoài và sau đó nhận bằng thạc sỹ. A phát hành album tại Hàn Quốc trong một thời gian dài nhưng đã dừng các hoạt động quảng bá.

Việc học viên bị bắt ép quan hệ tình dục đã không còn xa lạ trong làng giải trí Hàn Quốc nhưng dường như những sự việc tương tự câu chuyện kể trên chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Đây được coi là những góc khuất của sự nổi tiếng.

Triệu Hưng

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới