Đến với phòng tranh nghệ thuật “Thế giới tranh 3D vui nhộn qua ảnh” trưng bày tại Đà Nẵng không chỉ có lứa tuổi teen mà còn có cả những người lớn tuổi và ai cũng tỏ ra thích thú với trò chơi nghệ thuật này.

Sau hơn 2 tháng tổ chức triển lãm tại TP Hồ Chí Minh, vào sáng ngày 15/6, tại tầng 10 Vĩnh Trung Plaza - khu phức hợp lớn nhất TP Đà Nẵng, hơn 50 bức tranh nghệ thuật 3D độc đáo này đã triển lãm ra mắt khán giả Đà Nẵng.

Phòng triển lãm có diện tích rộng gần 800m 2 , không gian triển lãm được thiết kế như một mê cung hình chữ Z nhiều lớp, đưa người xem đi vòng quanh và lần lượt khám phá vẻ đẹp cũng như sự hấp dẫn, ấn tượng, hài hước của hơn 50 bức tranh có kích thước, màu sắc, nội dung khách nhau về tĩnh vật, phong cảnh, con người, loài vật… được chọn lọc phù hợp với thuần phong, mỹ tục, văn hóa phương Đông

Trannh được các họa sỹ Hàn Quốc thể hiện trên chất liệu chủ yếu là sơn mài trong đó có nhiều bức tranh nổi tiếng thế giới được phóng tác lại qua thế giới tranh 3D và góc nhìn biếm họa của không gian 3D.

Một số hình ảnh du khách và các bạn trẻ Đà Nẵng thích thú với những hình ảnh sống động như thật tại triễn lãm tranh 3D.

Triển lãm “Thế giới tranh 3D vui nhộn qua ảnh” do nữ diễn viên Ngọc Trinh cùng chồng là Kim Se Huyk đã tổ chức cùng sự góp mặt của các diễn viên Khương Ngọc, Quang Tuấn, Hoàng Phi. Theo nữ diễn viên Ngọc Trinh thì sau 2 lần tổ chức thành công triển lãm Thế giới tranh 3D vui nhộn qua ảnh ở TP Hồ Chí Minh, cô mạnh dạn ‘tiến’ ra miền Trung và chọn thành phố bên sông Hàn là điểm đến đầu tiên.

Cuộc triển lãm này cũng đã thu hút được rất nhiều du khách và người dân TP Đà Nẵng quan tâm đến tham quan và giải trí. Đặc biệt, đến với phòng tranh nghệ thuật 3D không chỉ có lứa tuổi teen mà còn có cả những người lớn tuổi và ai cũng tỏ ra thích thú với trò chơi nghệ thuật này.

Triển lãm “Thế giới tranh 3D vui nhộn qua ảnh” tại Đà Nẵng diễn ra từ ngày 15/6 đến ngày 15/9/2012 tại tầng 10 Vĩnh Trung Plaza (đường Hùng Vương, Đà Nẵng)