Nghe tiếng gầm kỳ lạ ở chung cư, tìm ra điều kinh dị

Gốc
Lúc đầu nghe tiếng gầm kỳ lạ của thú hoang, mọi người còn ngỡ rằng mình nghe nhầm nhưng khi họ phát hiện ra một con vật giống gấu chó thò đầu qua cửa sổ, tất cả đã phải ngỡ ngàng hét lên.

Mới đây, cư dân sống ở chung cư Sentrio Suites ở Kuala Lumpur, Malaysia vô cùng ngạc nhiên khi nghe thấy tiếng gầm kỳ lạ của thú hoang từ tầng trên cao của tòa nhà.

Lúc đầu, mọi người còn ngỡ rằng mình nghe nhầm nhưng khi họ phát hiện ra một con vật giống gấu chó thò đầu qua cửa sổ, tất cả đã phải ngỡ ngàng hét lên.

Thậm chí, đến tận lúc này, đa số mọi người vẫn còn chưa tin nổi vào mắt mình. Họ cho rằng có người chơi khăm họ bằng cách mặc một bộ đồ gấu và phát tiếng động vật. Thế nhưng không lâu sau đó, mọi người đã xác nhận, đó là một con gấu thực thụ. Ngay lập tức, cư dân chung cư đã gọi cảnh sát.

Mời quý vị xem video: Những loài động vật nhỏ xinh đáng yêu

Khi cảnh sát đến nơi, các chuyên gia động vật hoang dã cũng đi cùng. Họ phát hiện ra rằng con gấu đã bị nhốt trong nhà một mình vì người phụ nữ chủ nhà có việc phải ra ngoài. May mắn thay, hàng xóm của người phụ nữ đã liên lạc được với chủ nhà và người này lập tức quay về nhà để giải thích.

Hóa ra, cô không có ý định nuôi giữ con gấu quá lâu, cô chỉ giữ nó cho đến khi nó đủ trưởng thành và khỏe mạnh để có thể được giao cho một sở thú địa phương.

"Thật ra, tôi tìm thấy con gấu con bên lề đường trong tình trạng rất yếu ớt vào ban đêm. Khi nhận ra nó là một con gấu hoang dã, tôi định đưa nó đến sở thú nhưng trước đó, tôi muốn chăm sóc cho nó khỏe mạnh đã", cô Zarith Sofia nói.

Cô Zarith Sofia đặt tên con gấu là Bruno và lo lắng rằng nếu gửi gấu con đến sở thú quá sớm, nó sẽ không sống sót được lâu.

"Tôi biết gấu không thể nuôi như thú cưng. Tôi chỉ muốn cứu con gấu, không có ý định khai thác nó", cô Zarith Sofia cho biết thêm.

Tuy nhiên, đa số mọi người đều không tin vào lời giải thích của Zarith Sofia. Cảnh sát cũng xác nhận rằng Zarith Sofia là một ca sĩ địa phương, đã từng bị bắt vì vi phạm Đạo luật Động vật hoang dã năm 2010.

Lần này, Zarith Sofia chắc chắn cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật một cách thích đáng.

Kiều Dụ (Theo Oddnews)