Nghe tin được in hình lên bìa vở 'nổi tiếng khắp trường', đến khi tận mắt nhận thành phẩm thì...

Gốc
Hay tin nhà trường dùng hình ảnh của mình để in lên vở phát cho học sinh trong trường, cô gái bỗng dưng nỗi tiếng chưa kịp mừng thì...

Câu chuyện của cô gái có tên Facebook T.C đang khiến thành viên một diễn đàn cười ra nước mắt. Cô gái kể lại kỉ niệm đáng nhớ năm cấp 2 của mình, khi đó cô đã bỗng dưng trở thành ‘ngôi sao trường học' khi bất ngờ được nhà trường sử dụng hình ảnh để in lên bìa vở.

Thế là chỉ sau một đêm, cô nàng ấy trở thành Gương mặt thương hiệu cho trường cấp 2, một điều mà biết bao người ao ước.

Vậy mà khi nhìn thấy thành phẩm, ‘The Face' gương bản trường học chỉ còn biết khóc mếu vì... không nhận ra mình. Chia sẻ trên mạng, cô gái tếu táo kể: ‘Đây là bìa vở ở trường cấp 2 cũ của tao chúng mày ạ!

Và con trong ảnh CHÍNH LÀ TAO. Chúng mày có hiểu cái cảm giác của tao không? Tao không thể hiểu tại sao những nam thanh nữ tú xứng đáng được nhà trường vinh danh thì không cho lên???

Cho tao lên để làm gì? Chúng mày hãy an ủi tao được không!'.

Nghe tin được in hình lên bìa vở 'nổi tiếng khắp trường', đến khi tận mắt nhận thành phẩm thì... - Ảnh 1

Đây là tấm bìa vở 'xuất sắc' nhất trong lịch sử học tập của học trò Việt

Rồi đi kèm đó là bức ảnh bìa thần thánh mà nhà trường đã in vào vở cho học sinh, người xem nhìn thấy không thể nhịn cười. Thay vì lựa chọn một bức ảnh diễn sâu kiểu mẫu, bức ảnh được chọn biến cô bạn thành... thánh ảnh chế với khoảnh khắc bá đạo.

Câu chuyện làm ‘gương mặt ảnh bìa' của cô gái ngay lập tức thu hút sự chú ý và bình luận của mọi người. Nhưng thay vì an ủi cô gái, nhiều bạn lại trêu đùa cô gái khiến chủ nhân đọc được cũng cười lăn, cười bò.

‘Thích thế còn gì, người ta đi thi mãi mới được lên trang bìa, đây lên hẳn bìa 1, cát-sê chắc cao lắm đây'; ‘Đùa tao mà được phát vở này chắc từ đó tao nói không với làm bài tập quá mày ạ!'; ‘Mỗi khi ghét đứa nào đó, mày hãy tặng nó cuốn vở có bìa này!'...

Và thế là chủ nhân câu chuyện lặng im trong âm thầm. Đến bây giờ cô ấy vẫn đau đáu câu hỏi: Không biết nhà trường đã đổi ảnh bìa vở chưa?

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới