Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nghẹn ngào hình ảnh ca sĩ Ngọc Sơn và mẹ: Luôn túc trực bên giường bệnh, xem bà là cả cuộc đời

Khán giả không khỏi xót xa trước những hình ảnh của mẹ danh ca Ngọc Sơn trước khi qua đời.

Sáng 12/7, thông tin mẹ ruột của ca sĩ Ngọc Sơn qua đời do bệnh nặng khiến ai nấy cũng đều bàng hoàng. Điều đau lòng nhất, hiện tại ca sĩ Ngọc Sơn đang phải cách ly phòng dịch Covid-19 nên không thể về chịu tang mẹ.

Vào giữa năm ngoái khi hay tin mẹ đang bệnh nặng, danh ca Ngọc Sơn đã đưa mẹ sang Mỹ để điều trị. Mãi tới tháng 6/2020, khi bệnh tình đã tiến triển khả quan, mẹ Ngọc Sơn về Việt Nam để được kề cận các con và tiếp tục chữa trị.

Đối với Ngọc Sơn, mẹ anh là một người vô cùng vĩ đại. Thế nên khi biết mẹ bị bệnh nặng, nam danh ca không ngại chi một số tiền lớn để chữa chạy cho mẹ.

Ngọc Sơn từng tiết lộ anh phải chi 10.000 đô cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng: "Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi. Chính Ngọc Sơn đứng trực tiếp chữa cho mẹ và lúc về Việt Nam tưởng đâu chỉ đem xác về thôi vì 99% không qua được”.

Xem lại loạt ảnh của Ngọc Sơn bên cạnh mẹ trước khi bà qua đời, nhiều người không khỏi xót xa. Nam danh ca từng cho biết anh không giữ tiền cát-sê mà gửi hết cho mẹ. Số tiền mà nam ca sĩ dùng để thiện nguyện đều là khoản tiết kiệm riêng, không liên quan đến tiền cát-sê đi diễn.

Mẹ của danh ca Ngọc Sơn tên là bà Kim Loan, sinh năm 1944 và từng có 28 năm làm hiệu trưởng của một trường cấp 2. Khi về nghỉ hưu, bà dành toàn bộ thời gian để chăm sóc chồng con và đứng ra làm quản lý để nhận show, sắp xếp lịch diễn… cho "Ông hoàng nhạc sến".

Khi đi diễn ở Sài Gòn, Ngọc Sơn vẫn được mẹ hộ tống đi diễn. Nhiều người trong giới nghệ sĩ có lẽ đã quen với hình ảnh người mẹ lớn tuổi vẫn chăm sóc cho nam ca sĩ từng ly từng tí trong hậu trường.

Mẹ chính là người tháp tùng danh ca Ngọc Sơn trong những chuyến lưu diễn.

Trong mắt danh ca Ngọc Sơn, mẹ là một người phụ nữ phi thường và tuyệt vời. Và chính sự yêu thương của mẹ đã khiến cho anh có nhiều sự thay đổi trong cách sống.

Xuân Kỳ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/bat-khoc-canh-ngoc-son-va-me-truoc-khi-qua-doi-202107121405203533.html