Tiin.vn - Khán giả được một phen “quay mòng mòng” với các tình tiết khó hiểu và mối quan hệ phức tạp giữa các các tuyến nhân vật trong phim.

Càng gần ngày ra mắt, siêu phẩm Hồng Môn Yến càng gây “sốt xình xịch” với “bão” ảnh và clip liên tiếp đổ bộ. Đặc biệt, đoạn trailer thứ 2 của phim đã chính thức trình làng vào ngày 16/11 vừa qua, gây “dư chấn” lớn trên các trang tin và diễn đàn điện ảnh. Nhìn chung, trailer này đã làm thỏa lòng các fan sau bao ngày mong mỏi.

“Khá khẩm” hơn trailer thứ nhất đôi chút về mặt thời gian, đoạn trailer lần này có độ dài gần 2,5 phút. Tuy nhiên, tiết tấu khẩn trương, dồn dập thì vẫn không hề thay đổi. Với tiêu chí “nhử hàng là chính”, quả thật đoạn trailer đã thành công khi khiến cho khán giả “quay mòng mòng” với các tình tiết khó hiểu và mối quan hệ phức tạp giữa các tuyến nhân vật trong phim.

Xuất hiện một cách đầy dụng ý ở cảnh mở đầu và kết thúc trailer, hình ảnh bàn cờ đã trở thành linh hồn của cả clip. Xuyên suốt trailer là các phân cảnh so tài đấu trí của 2 bên Hán – Sở với 2 bá vương Lưu Bang – Hạng Vũ cùng quân sư Trương Lương – Phạm Tăng. Kết thúc đoạn clip là tiếng thét xé lòng của Hạng Vũ, phân cảnh đăng quang của Lưu Bang và nước cờ dứt khoát cuối cùng trên bàn cờ hỗn độn.

Ngoài việc phải thót tim với những tình tiết nghẹt thở, khán giả còn mãn nhãn với khung cảnh hoành tráng trong trailer Hồng Môn Yến. Xoay quanh đề tài chiến tranh nên những cảnh giao đấu, chém giết chiếm vai trò chủ đạo trong phim. Ở điểm này, bộ phim cũng khiến khán giả hoàn toàn hài lòng với các phân cảnh trận địa tráng lệ và màn giao đấu ngoạn mục giữa 2 bên quân đội. Nhiều khán giả cho rằng, họ thực sự như được chìm đắm trong không khí lịch sử với câu chuyện Bá Vương Biệt Cơ, Tứ Diện Sở Ca.

Bên cạnh diễn biến “căng như dây đàn” của cuộc tranh đấu giữa 2 bên Hán – Sở thì cuộc tình kinh điển của Hạng Vũ – Ngu Cơ cũng là điểm nhấn hoàn hảo trong “Bữa tiệc Hồng Môn”. Tuy trailer chỉ hé lộ “tí ti” một số phân cảnh tay đôi của Hạng Vũ và Ngu Cơ nhưng thế cũng là đủ cho các fan của cặp đôi này “phát cuồng”. Ngoài ra, các tuyến tình cảm khác như tình huynh đệ, tình thầy trò, tình chủ tớ… cũng là những khoảng lặng trong trẻo trong một bộ phim vốn đã mang nội dung nặng nề như Hồng Môn Yến.

Hồng Môn Yến sẽ bắt đầu ra rạp từ ngày 29/11 tới, chính thức gia nhập vào cuộc chiến phòng vé cuối năm vốn đã lắm bom tấn của điện ảnh Trung Hoa.

Theo Tiin Thu Hiền/Dân tin