Nghi án chồng đánh chết vợ rồi tẩm xăng đốt

Gốc
Tại hiện trường, cơ quan điều tra CQĐT thu giữ một số tang vật gồm: 1 cục đá, một can xăng đã được sử dụng nghi là hung khí dùng để sát hại nạn nhân.

Thông tin từ cơ quan điều tra TX Thái Hòa, vụ việc xảy ra vào 4h sáng ngày 1-12 tại phường Quang Tiến, TX Thái Hòa (Nghệ An). Hiện anh Phạm Văn Trung (SN 1978, trú tại phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đang được điều trị tại bệnh viện còn chị Nguyễn Ngọc Huyền (SN 1984, vợ anh Trung) đã tử vong.

Thông tin ban đầu cho hay, vào khoảng 0h ngày 1-12, chị Nguyễn Ngọc Huyền (SN 1984) đi liên hoan lớp về, đến khoảng 3h sáng cùng ngày anh Trung cũng đi chơi về nhà.

Sau đó giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, anh Trung chốt hết cửa phòng rồi ra tay sát hại chị Huyền, sau đó tẩm xăng đốt xác. Hậu quả, chị Huyền đã tử vong còn anh Trung được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với nhiều vết bỏng trên cơ thể, nổ mắt.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra CQĐT thu giữ một số tang vật gồm: 1 cục đá nghi là hung khí, một can xăng đã được sử dụng cho cho là anh Trung đã dùng để đốt chị Huyền.

Được biết vợ chồng anh Trung và chị Huyền là chủ một doanh nghiệp vận tải có tiếng trên địa bàn TX Thái Hòa. Anh Trung và chị Huyền lấy nhau năm 2007, sinh được 2 con gái 3 và 7 tuổi.

Chiều cùng ngày, thi thể chị Huyền đã được gia đình an táng theo phong tục địa phương. Anh Trung đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc và được giám sát bởi Công an TX Thái Hòa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục điều tra.

Lê Quyết

Tin nóng

Tin mới