Nghi án mẹ lỡ tay làm rơi con 5 tháng tuổi dẫn đến tử vong rồi chôn ở chùa

Gốc
Người mẹ bế con 5 tháng tuổi đi chơi thì không may sảy tay làm rơi bé xuống đường dẫn đến tử vong. Lo sợ chồng biết, người mẹ bế con đến chùa xin chôn đất chôn bé rồi bỏ trốn...

Báo Dân trí dẫn nguồn thông tin từ một số người dân ở thị trấn Kiên Lương (huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) cho hay, chiều ngày 8/2, chị P. (SN 1994, ngụ thị trấn Kiên Lương) bế bé T. (hơn 5 tháng tuổi) đi chơi với một người bạn, không may sảy tay làm bé T. rơi xuống đường chấn thương phần đầu rất nặng.

Ngay sau đó, chị P. đưa bé đến Bệnh viện huyện Kiên Lương trong tình trạng xanh xao, ngưng thở, ngưng tim. Các bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu nhưng bé không qua khỏi.

Cũng theo báo Dân trí, lo sợ chồng biết, chị P. đưa đến chùa Ông Bảy (Bình An Tự, thị trấn Kiên Lương) trình bày hoàn cảnh khó khăn, xin đất chôn bé. Thấy hoàn cảnh của người phụ nữ như thế, một người trông coi chùa cho mượn dụng cụ đào mộ và chỉ chỗ để chôn cất em bé.

Nghi án mẹ lỡ tay làm rơi con 5 tháng tuổi dẫn đến tử vong rồi chôn ở chùa - Ảnh 1

Cơ quan công an tiến hành khám nghiệm hiện trường - Ảnh KLH/ Công an TP HCM

Một số người dân và nhân viên bệnh viện biết được sự việc nên trình báo với công an địa phương.

Nhận được tin báo, chiều 9/2, lực lượng chức năng đến chùa hỏi thăm sự việc và tiến hành khai quật mộ và mổ tử thi, xác định nguyên nhân dẫn đến việc cháu bé tử vong.

Sau khi đoàn công tác hoàn thành việc khám nghiệm tử thi đã bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình lo hậu sự.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên báo Công an nhân dân, Thiếu tá Lê Thanh Bình, Trưởng Công an thị trấn Kiên Lương xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc. Khi đoàn công tác mổ khám nghiệm tử thi, ngành chức năng xác định nguyên nhân cháu bé chết là do chấn thương sọ não. Hiện mẹ cháu bé vẫn chưa về địa phương.

Được biết, khi xảy ra sự việc, chị P. và chồng có xảy ra mâu thuẫn, chồng chị P. bỏ đi làm việc ở Phú Quốc. Dù hai người đã có con với nhau nhưng vợ chồng chị P. vẫn sống bên nhà cha mẹ ruột.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới