Nghi án một phụ nữ bị người tình tạt xăng thiêu sống

Gốc
Người phụ nữ toàn thân bị cháy nhảy từ lầu 1 xuống mái hiên di động và rơi xuống đất.

Nghi án một phụ nữ bị người tình tạt xăng thiêu sống - Ảnh 1

Các đơn vị chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân. Ảnh: Công an nhân dân

Đến trưa nay (8/9), các đơn vị nghiệp vụ của Công an, Viện Kiểm sát và một số đơn vị có liên quan vẫn đang phong tỏa ngôi nhà số 161 Hàn Hải Nguyên, Phường 12, Quận 11, TP Hồ Chí Minh để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ phóng hỏa đốt nhà khiến 1 người bị bỏng nặng.

Một số người dân sống tại khu vực trên cho biết: Khoảng 22h ngày 7/9, trong lúc chuẩn bị đi ngủ, thì nghe thấy tiếng kêu gào rất lớn của một phụ nữ từ tầng 1 của ngôi nhà trên. Mọi người chạy đến xem thì thấy toàn bộ tầng 1 đang chìm trong biển lửa mùi xăng bốc ra nồng nặc.

Trên ban công tầng 1, người phụ nữ bị lửa táp hết vào người cháy hết quần áo kêu cứu thảm thiết. Một số người bên dưới động viện người mắc kẹt nhảy xuống đất thoát khỏi hiện trường.

Sau khi nhảy xuống được nhiều người phía dưới hỗ trợ nên tay và chân của nạn nhân không sao tuy nhiên toàn thân bị bỏng nặng nên đã được đưa đi bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Nhiều người khác sống ở tầng trệt cũng kịp thời di dời đồ đạc tháo chạy khỏi đám cháy.

Được biết nạn nhân tên Huệ, khoảng 30 tuổi, thuê nhà này để chung sống với một thanh niên tên Tài làm nghề dán keo xe khoảng gần một năm nay.

Trước vụ hỏa hoạn, đã xảy ra cãi vã giữa nạn nhân và người thanh niên vừa nêu. Sau đó, người thanh niên này bỏ nhà đi đến thời điểm này vẫn chưa trở về phối hợp với Công an để làm rõ vụ việc./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Tin nóng

Tin mới