Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nghi án người đàn ông chi chít hình xăm tử vong trong tư thế treo cổ ở gốc cây

Trên cơ thể nạn nhân chi chít những hình xăm. Nạn nhân được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại gốc cây trứng cá nhưng chân vẫn chạm đất...

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h sáng ngày hôm nay (27/10), một số người dân phát hiện thi thể người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ tại gốc cây trứng cá gần ven kênh Nước Đen (thuộc khu vực chân cầu Bình Thuận, quận Bình Tân, TP. HCM).

Mặc dù nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổnhưng chân vẫn chạm xuống đất.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhiều người dân đã hô hoán mọi người xung quanh và thông báo sự việc tới cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an quận Bình Tân (TP. HCM) đã lập tức có mặt tại hiện trường, tiến hành bảo vệ hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân ban đầu của vụ việc.

Quá trình khám nghiệm ban đầu cho thấy, nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân, khoảng 50 tuổi, cởi trần, mặc quần tây màu xanh, thắt lưng màu nâu có hình ngôi sao, trên cơ thể nạn nhân có nhiều hình xăm.

Cho đến khoảng 9h sáng cùng ngày, cơ quan công an hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể nạn nhân đi khám nghiệm tử thi nhằm xác định danh tính và nguyên nhân tử vong.

Hiện tại vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ./.

Tố Vân

Nguồn Pháp Luật VN: http://baophapluat.vn/tin-tuc-tinh-thanh/nghi-an-nguoi-dan-ong-chi-chit-hinh-xam-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-goc-cay-420082.html