Nghi án người phụ nữ mang bầu bị sát hại

Gốc
Thấy khách thuê phòng gần 2 ngày không ra ngoài, nhân viên nhà nghỉ phá cửa vào phòng thì phát hiện người phụ nữ đang mang bầu đã tử vong trước đó.

Ngày 9/2, Công an tỉnh Thanh Hóa cùng với các đơn vị có liên quan đang tiến hành điều tra vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa khiến 1 phụ nữ tử vong.

Nghi án người phụ nữ mang bầu bị sát hại - Ảnh 1

Nhà nghỉ Hà Tuấn, nơi bà H bị giết hại

Theo thông tin ban đầu, chiều 8/2, nhân viên nhà nghỉ Hà Tuấn (có địa chỉ tại tiểu khu 12, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa) không thấy khách thuê phòng từ ngày 7/2 ra ngoài, họ phá cửa xông vào thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong.

Trước đó người đàn ông đi cùng nạn nhân nói với nhân viên nhà nghỉ ra ngoài có chút việc, nhưng không thấy quay trở lại. Công tác khám nghiệm tử thi được lực lượng chức năng thực hiện ngay trong đêm 8/2.

Nạn nhân được xác định là bà Vũ Thị H. (SN 1972, ngụ xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa). Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng cho biết người phụ nữ chết do bị xiết cổ và đang có thai khoảng 2 tháng.

Nghi can gây ra án mạng nghiêm trọng trên được xác định là vị khách nam cùng tới thuê phòng với bà H. tại nhà nghỉ vào ngày 7/2. Bước đầu, công an xác định nghi can trên quê Nam Định. Sau khi giết chết bà H., nghi can trên đã nói dối nhân viên nhà nghỉ đi ra ngoài có việc rồi trốn khỏi hiện trường.

Được biết, bà H có người 1 con trai. Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, bà H bị giết hại có thể xuất phát từ mâu thuẫn về tình cảm.

Ngọc Hưng

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tin nóng

Tin mới