Những câu chuyện không hay về ngài cựu chủ tịch Michel Platini vẫn chưa dừng lại.

Video chủ tịch FIFA khẳng định mình không dính dáng gì đến Platini (bản quyền VTV):

Khi đắc cử chức chủ tịch FIFA, có rất nhiều nghi vấn xung quanh việc tân chủ tịch Infantino được Michel Platini đứng đằng sau "giật dây", nhưng Infantino đã phủ nhận hoàn toàn. Trước nghi vấn này, phóng viên của CNN - Amanda Davies đã có buổi phỏng vấn tân chủ tịch FIFA.

Nghi an tan chu tich FIFA duoc Platini “giat day” - Anh 1

Infantino khẳng định: "không phải là con rối trong tay ai cả"

PV: Thưa ông Infantino, trước đây có thông tin cho rằng ông sẽ rút lui khỏi cuộc đua tới chức chủ tịch FIFA nếu Michel Platini được cho hoạt động bóng đá trở lại trước thời hạn. Liệu có phải việc ông ra ứng cử chức chủ tịch FIFA là do Platini "giật dây" hay không?

Infantino: Hoàn toàn không có chuyện đó, tôi được ban điều hành UEFA giới thiệu ra ứng cử chức chủ tịch FIFA. Tôi được sự ủng hộ của các Liên đoàn bóng đá ở Nam Mỹ, Trung Mỹ, Caribe, châu Phi và châu Á.

Còn về tôi và Michel Platini, chúng tôi đã làm việc với nhau 9 năm. Platini có những điểm mạnh và điểm yếu, tôi cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tôi không ngần ngại chỉ ra những điểm yếu của tôi khi tranh cử, tôi hoàn toàn tự tin hoàn toàn độc lập ở tư cách ứng cử viên.

Tôi không là con rối trong tay ai cả!.

PV: Xin cảm ơn ông.

Q.H (Tổng hợp từ VTV)