- Sáng nay (17/6), người dân Đà Lạt (Lâm Đồng) đã phát hiện một thi thể nổi trên mặt hồ Xuân Hương với nhiều dầu hiện nghi vấn.

Nam nhân là nam, khoảng 40 tuổi, tại thời điểm cơ quan chức năng tiến hành vớt xác đưa về Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng khám nghiệm tử thi, nạn nhân không mặc áo, chỉ có quần ngắn, tay trái bị cụt.

Do trên người không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào nên hiện tại cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác định được danh tính, quê quán nạn nhân.

Trước đó, sáng sớm 9/6, một số du khách đang tham quan đồi thông Hai Mộ Đà Lạt tá hỏa khi phát hiện một xác chết lơ lửng trên cây thông trong tư thế treo cổ tự tử.

Nạn nhân là nam, trên 30 tuổi, cao khoảng 1,65m, mặc áo thun xám, quần jean, trên người không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào nên cơ quan chức năng cũng không thể xác định được danh tính.

Do không có người nhà đến nhận xác nên sau đó ít ngày, cơ quan pháp y Lâm Đồng đã tiến hành chôn cất nạn nhân này tại nghĩa trang Du Sinh Đà Lạt.

Một cán bộ cơ quan pháp y Lâm Đồng cho biết, hàng năm tại Lâm Đồng hàng chục trường hợp vong mà không thể xác định được tên tuổi, quê quán để liên hệ với người nhà nạn nhân.

Khắc Lịch