Nghi can chém chết người trong vụ truy sát 3 cha con ở Quảng Nam đã bị bắt giữ

Gốc
Liên quan đến vụ truy sát 3 cha con ông Phạm Hồng Văn (62 tuổi, trú tại xã Tam Thăng, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) khiến một người tử vong và hai người bị thương nặng, rạng sáng 16/6, Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt giữ được nghi can gây ra vụ thảm án kinh hoàng này.

Căn nhà của ông Văn, hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trao đổi với báo chí, Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, danh tính nghi can vừa bị bắt giữ là Nguyễn Xuân Công (26 tuổi, trú tại phường An Phú, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam). Được biết, Công cũng chính là kẻ cầm đầu nhóm người tới nhà đánh đập 3 cha con ông Văn.

Đại tá Nguyễn Đức Dũng cũng cho biết thêm, công an tỉnh hiện đang tạm giữ 3 người, đồng thời kêu gọi những đối tượng liên quan tới vụ án ra đầu thú. Hiện tại cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án giết người.

Vào chiều ngày 14/6, khi 3 cha con gồm ông Phạm Hồng Văn cùng anh Phạm Hồng Cấp và anh Phạm Hồng Phát đang ở trong nhà thì bất ngờ bị một nhóm người xông vào truy sát, chém giết loạn xạ.

Hậu quả ông Phạm Hồng Văn bị chém gây tử vong, còn hai con của ông là anh là Phạm Hồng Cấp và Phạm Hồng Phát bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Thông tin mới nhất cho thấy, hiện nạn nhân Cấp đã được ra viện, nạn nhân còn lại vẫn đang phải nằm điều trị tại bệnh viện trong tình trạng sức khỏe vô cùng nguy kịch.

Vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV

Nguồn Ngày Nay: http://ngaynay.vn/24-7/nghi-can-chem-chet-nguoi-trong-vu-truy-sat-3-cha-con-o-quang-nam-da-bi-bat-giu-1 48245.html