Nghi ngờ bị người tình tạt xăng thiêu sống, người phụ nữ bỏng nặng

Gốc
Một người phụ nữ khoảng 30 tuổi (TP. Hồ Chí Minh) toàn thân bị cháy, bỏng nặng đã nhảy từ tầng 2 xuống mái hiên di động và rơi xuống đất.

Trưa ngày 8/9/2016, lực lượng Công an và và các đơn vị có liên quan vẫn đang tích cực phong tỏa hiện trường ngôi nhà số 161 Hàn Hải Nguyên, Phường 12, Quận 11 (TP. Hồ Chí Minh) để khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ phóng hỏa đốt nhà khiến một người phụ nữ bị bỏng nặng.

Được biết nạn nhân tên Huệ, khoảng 30 tuổi. Huệ thuê ngôi nhà trên để chung sống với một nam thanh niên tên Tài, Tài làm nghề dán keo xe khoảng gần một năm nay. Trước vụ hỏa hoạn, giữa Huệ và Tài đã xảy ra cãi vã. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Tài đã bỏ nhà đi đến thời điểm này vẫn chưa trở về.

Nghi ngờ bị người tình tạt xăng thiêu sống, người phụ nữ bỏng nặng - Ảnh 1

Lực lượng CA đang tổ chức khám nghiệm ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn (Ảnh: CAND)

Trao đổi với PV, anh Trần Đức Đ. sống tại khu vực phường 12, quận 11 (TP. Hồ Chí Minh) cho biết: “Khoảng 22h ngày 7/9/2016 trong lúc chuẩn bị đóng cửa đi ngủ, thì tôi nghe thấy tiếng kêu gào rất lớn của một phụ nữ từ tầng 2 của ngôi nhà trên. Mọi người chạy đến xem thì thấy toàn bộ tầng 1 đang chìm trong biển lửa mùi xăng bốc ra nồng nặc. Tôi không thể biết có chuyện gì đang xảy ra”.

Tại ban công tầng 2, một người phụ nữ bị lửa táp hết vào người. Do ngọn lửa quá lớn khiến người phụ nữ bị cháy hết quần áo, liên tục kêu cứu thảm thiết. Quá hoảng hốt, rất nhiều người ở tầng 1 đã động viên người phụ nữ bị mắc kẹt nhảy xuống đất thoát khỏi hiện trường.

Sau khi nhảy xuống, người phụ nữ đã được nhiều người phía dưới hỗ trợ nên tay và chân của nạn nhân không sao. Tuy nhiên, toàn thân người phụ nữ bị bỏng nặng nên đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Dương Trang

Tin nóng

Tin mới