Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nghi nữ sinh mất tích cùng người đàn ông: 'Có yêu đương'

Trước đây, cháu T và K cũng từng đi khỏi nhà một lần, gia đình cũng phát hiện T có tình cảm yêu đương với người đàn ông này.

Liên quan đến nghi án nữ sinh lớp 8 mất tích cùng người đàn ông đã có một đời vợ, ngày 24/3, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An xác nhận và cho biết, cháu Nguyễn Thị T, 14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS xã Thượng Sơn đi khỏi nhà vào ngày 19/3.

"Hiện gia đình vẫn chưa có tin tức gì của cháu T. Ngày 19/3 T đi, đến ngày 20/3 gia đình vẫn gửi được tin nhắn cho cháu nhưng kể từ hôm đó, điện thoại của cháu đã khóa máy, nhắn tin cũng không được.

Sau khi cơ quan chức năng trích xuất camera trong một quán điện thoại thì thấy cháu T đi cùng một người đàn ông", lãnh đạo UBND xã Thượng Sơn nói.

Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy, sau khi rời nhà, cháu T. vào cửa hàng bán điện thoại cùng K.

Theo vị lãnh đạo này, người đàn ông đó là Nguyễn Ngọc K. (31 tuổi, trú xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ). K từ Phú Thọ xuống làm công cho ông Nguyễn Xuân Ái ở cùng xã Thượng Sơn. Ông Ái chuyên làm nghề phục vụ đám cưới. K. làm cho ông Ái được gần 1 năm nay, có đăng ký tạm trú tại địa phương.

"Qua xác minh nhân thân, được biết K đã có vợ con ở quê nhưng đã ly hôn. Trước đây, gia đình đã phát hiện cháu T và K có quan hệ tình cảm yêu đương và đã từng đi khỏi nhà một lần. Họ cứ nghĩ lần này đi rồi lại về, ai ngờ đi mấy ngày rồi chưa thấy đâu nên mới trình báo cơ quan chức năng", lãnh đạo UBND xã Thượng Sơn cho biết thêm.

Cũng theo vị lãnh đạo xã này, gia đình cháu T thuộc diện khó khăn ở xã. Học lực của cháu T trung bình.

Được biết, khi đi, cháu T mặc áo khoác xanh trắng đồng phục học sinh, đội mũ lưỡi trai màu đỏ.

Nói thêm về việc này, cùng ngày, ông Nguyễn Văn Phố - Trưởng Công an xã Thượng Sơn cho biết, trước đó, K có mua nợ một chiếc điện thoại 7 triệu đồng của một cửa hàng trên địa bàn xã Thượng Sơn. Đến chiều 19/3, khi rủ cháu T đi, anh này có qua cửa hàng điện thoại tại xã Hiến Sơn để bán lại lấy 3 triệu đồng.

Chủ cửa hàng sau đó đã báo cho ông Ái. Tuy nhiên ông Ái chỉ nghĩ là 2 người đi chơi cùng nhau nên không thông báo lại cho gia đình cháu T.

Thanh Giang

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/nghi-nu-sinh-mat-tich-cung-nguoi-dan-ong-co-yeu-duong-3399154/