Nghi phạm giết người bẻ còng tay, khoét nóc bỏ trốn ly kỳ như phim

Gốc
Một nghi phạm giết người ở Las Vegas, Mỹ đã phá hỏng còng tay, vọt qua mái, lấy cắp ô tô tải bỏ trốn.

Alonso Perez, 25 tuổi, đã bị bắt trở lại vào ngày 6.9 sau 5 ngày lẩn trốn khỏi cảnh sát. Cảnh sát trưởng thành phố Las Vegas Alexander Perez cho biết cảnh sát mất 40 phút mới nhận ra nghi phạm đã bỏ trốn. Họ cũng thừa nhận không quan sát camera an ninh khi Alonso có hành động táo tợn trên.

Trong video an ninh, Alonso vặn còng tay vào điểm yếu nhất của bản lề gắn trên thanh sắt trên bàn. Sau đó, hắn dùng lực của cơ thể bẻ gẫy còng tay. Alonso định tháo phần kim loại gắn trên tay nhưng bất thành.

Nghi phạm giết người bẻ còng tay, khoét nóc bỏ trốn ly kỳ như phim - Ảnh 1

Alonso bẻ gãy còng tay bằng sức nặng cơ thể.

Khi một cảnh sát ngó vào kiểm tra, Alonso giả vờ như vẫn bị còng chặt với bàn. Lúc không còn ai theo dõi, hắn đứng lên ghế, khoét nóc và trèo ra ngoài. Hắn ăn cắp một xe tải gần đó và bỏ trốn, cảnh sát cho biết.

Chiếc xe tại bị bỏ lại ở phía đông trung tâm Las Vegas, cách không xa địa điểm Alonso bị bắt sau đó. Khi cảnh sát ập vào một căn nhà mà Alonso đang trú, hắn không hề kháng cự. Người ở cùng y không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nghi phạm giết người bẻ còng tay, khoét nóc bỏ trốn ly kỳ như phim - Ảnh 2

Alonso khoét mái nhỏ bỏ trốn.

Ngày 27.8, Alonso đã giết hại Mohammed Robinson, 31 tuổi sau khi hai bên cãi cọ nảy lửa bên ngoài cửa hàng Mc Donald. Bạn thân của Robinson đã chứng kiến Alonso bắn chết bạn mình với lí do không giữ cửa cho một cô gái khi bước vào quán ăn nhanh.

Khi đó, cô gái về “kể tội” với Alonso và người này đã bắn chết Robinson sau đó. Cả hai bỏ trốn khỏi hiện trường. Robinson chết ở bệnh viện do vết thương quá nặng.

Cảnh sát trưởng Alexander nói rằng đây là lần đầu tiên sau 25 năm công tác anh chứng kiến một vụ phá còng tay manh động như vậy. Alexander thừa nhận “chúng tôi đã mắc sai sót”, cam kết sẽ rút kinh nghiệm và không lặp lại sai lầm.

Tin nóng

Tin mới