Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nghi tạt axit khiến 7 người bị thương trong lúc xảy ra cãi vã

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h50 ngày 19/3, tại khu vực thuộc tổ 7, khu 2, phường Hà Tu, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Theo VOV, vào lúc 19h50 ngày 19/3, trên địa bàn phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra cuộc cãi vã dẫn tới 7 người bị tạt axit.

Vào thời điểm này, ông Trương Đức Quang (SN 1965, HKTT tại tổ 10, khu 5, phường Hà Tu, TP Hạ Long) xảy ra mâu thuẫn, to tiếng với gia đình bà Nguyễn Thị Tuyên (SN 1964, trú tại tổ 11, khu 6, phường Hà Tu, TP Hạ Long). Trong số này có ông Lê Hồng Hải (41 tuổi, trú phường Hà Lầm).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong lúc nóng giận, ông Trương Đức Quang vào nhà lấy 2 ca chất lỏng (nghi là axit) hất tạt vào những người đang có mặt ở đó và người đi đường, khiến 7 bị thương.

Trong số những người bị thương có 2 ông cháu là Trần Đình Quý (SN 1960) và Đinh Minh Anh (SN 2019) cùng trú tại thành phố Hạ Long là người đi đường bị bỏng đầu, mặt, cổ phải đi cấp cứu tại Hà Nội. Các trường hợp còn lại bị bỏng nhẹ đang theo dõi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh và tại nhà.

Trả lời Zing.vn, đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, cho biết ông Hải được người nhà đưa thẳng tới khoa cấp cứu của bệnh viện trong tình trạng bỏng axit độ hai 6% vùng đầu, mặt.

Ngoài ra, ông Quang bị suy tim chưa rõ nguyên nhân và không bị thương tích. Người này đang hôn mê cấp cứu tại khoa hồi sức tích cực của bệnh viện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.