(Kienthuc.net.vn) - Khoảng 16h chiều 4/3, tại Nha Trang đã xảy ra vụ án mạng thương tâm, một nữ học sinh cũ đã chết tại nhà cô giáo với vết đâm ở cổ.

Vào thời gian trên, tại căn nhà trong hẻm 376 đường Lê Hồng Phong, phường Phước Long, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), đã xảy ra vụ án mạng hết sức thương tâm, một nữ học sinh cũ đến thăm cô giáo, đã chết tại nhà, có vết đâm ở cổ.

Người dân hiếu kỳ đứng quanh hiện trường vụ việc.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lúc 20h cùng ngày, lực lượng công an vẫn phong tỏa kín, người dân nói chung và báo chí nói riêng đều không thể tiếp cận được hiện trường.

Đến 22h, xe chở thi thể người xấu số về nhà đại thể của Bệnh viện tỉnh để công an tiếp tục khám nghiệm tử thi; sau đó, bàn giao cho gia đình đưa về an táng.

Theo người dân địa phương lân cận cho biết, cô giáo tên là Huỳnh Lưu Khánh An (sinh 1974), là giáo viên dạy ở Trường Nha Trang 2. Nạn nhân là Đặng Thị Đủ, sinh 1985, nhà ở phường Vĩnh Trường (Nha Trang), làm kế toán theo giờ, rất có thể khi nghe tin cô giáo bị bệnh, từng là học sinh của cô An nên đã đến thăm.

Thi thể nạn nhân được đưa đi khám nghiệm.

Cũng theo người dân địa phương, từ khi cô giáo An chia tay chồng (đã có 2 con), lại thêm cảnh người mẹ chết cách đây hơn một năm, nên bỗng dưng cô trở nên không bình thường, vừa đi điều trị ở bệnh viên về gần 10 ngày qua.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Hà Trang