Nghi vấn giám đốc bệnh viện liên quan vụ người phụ nữ bị giết

Gốc
Ngày 9/4, nguồn tin cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang làm rõ vụ người phụ nữ bị giết ở huyện Cai Lậy.

Công an tạm giữ 4 người gồm: N.V.N (57 tuổi), Lê Quốc Đạt (34 tuổi), Huỳnh Đức Trọng (37 tuổi) và Nguyễn Ngọc Hậu (25 tuổi).

Trong đó, ông N. là giám đốc một bệnh viện ở tỉnh Tiền Giang. Công an khám xét nơi ở, nơi làm việc với những người nói trên đã thu giữ 50 triệu đồng, 1 quả lựu đạn cùng với các tang vật có liên quan vụ án.

Đoạn đường xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 11/3, bà Võ Thị Mười (43 tuổi, ngụ xã Phú An, huyện Cai Lậy) chạy xe máy chở ông Trần Văn Định (59 tuổi, ngụ xã An Cư, huyện Cái Bè) trên quốc lộ 1 hướng Trung Lương - Mỹ Thuận.

Khi đến đoạn đường thuộc xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy thì bị hai thanh niên chạy xe máy vượt lên dùng con dao đâm vào vùng bụng bà Mười làm nạn nhân té ngã xuống đường.

Bà Mười được đưa vào bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Qua điều tra và sàng lọc các đối tượng nghi vấn, đến tối 8/4, Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ các nghi phạm để phục vụ cho công tác điều tra.

T.Chí

Nguồn VietnamNet https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/nghi-van-giam-doc-benh-vien-lien-quan-vu-nguoi-phu-nu-bi-giet-726308.html