Nghi vấn ô tô của công an đỗ ngay ngã ba gây tắc đường, bị cụ ông mắng 'bố láo'

Gốc
Thấy anh công an đi ra mở cửa ô tô đỗ ngay ngã ba phố Hàng Buồm – Tạ Hiện (Hà Nội) gây tắc đường sáng 17.10, cụ ông bức xúc mắng: 'Nói dân mà người có ý thức lại để xe như thế này. Bố láo bố toét'.

Sáng 17.10, ô tô biển số 29A-694.40 đỗ ngay khúc cua ngã ba phố Hàng Buồm – Tạ Hiện (phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) khiến vài xe chở khách du lịch nước ngoài không thể đi qua, giao thông ách tắc hai chiều. Ngạc nhiên vì bị ô tô đỗ thiếu ý thức cản đường, du khách đi xuống quay clip.

Anh Đ.T.H, tác giả clip bình luận: “Chúng ta muốn phát triển du lịch trong phố Cổ, đưa văn hóa du lịch lên, nhưng ý thức của người phục vụ như thế này... Chúng ta không thể kêu tại sao trong phố Cổ, du lịch không phát triển được. Đấy, chỉ cần một cái đỗ xe thôi, hiểu ngay văn hóa như thế nào. Hiện nay các xe loay hoay không thể nào xử lý được. Dân loay hoay nhưng không dám đậu xe trắng này. Không biết cái xe trắng này của ai mà rất nhiều người khổ... Rất nhiều người dân phẫn nộ nhưng không làm gì được”.

Anh Đ.T.H hỏi người dân và được biết phía sau xe trắng còn có ô tô màu xanh biển số 30E-052.48 cũng đỗ ở đây hai ngày rồi.

Một nam thanh niên cho biết ô tô màu trắng của “trưởng phường”? Vài người quanh đó nói đã lên báo trên phường nhưng không có ai ra.

Cán bộ công an mở cửa ô tô đỗ ngay khúc cua ngã ba phố Hàng Buồm – Tạ Hiện.

Một lúc sau xuất hiện anh công an mở cửa ô tô 29A-694.40 rồi lái đi. Hiện chưa rõ ô tô này của cán bộ công an này hay sếp anh ta?

Một cụ ông cho biết “xe này của công an phường”, song thông tin này đang được kiểm chứng.

Chưa hết, cụ ông này bức xúc mắng anh công an: “Nói dân mà người có ý thức lại để xe như thế này. Bố láo bố toét”.

Cập nhật:Chiều 25.10, lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cho biết đơn vị đã họp và tiến hành xử phạt 1 triệu đồng với trung úy Phan Hoài Anh (28 tuổi) vì lỗi đậu ô tô trái quy định, buộc viết kiểm điểm.

Xe khách húc lật ô tô xi nhan qua đường ở đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội:

Dù ô tô xi nhan từ đằng xa nhưng xe khách vẫn lao tới như bay. Cú tông từ đằng sau khiến ô tô lật nghiêng nhưng may mắn là tài xế không nguy hiểm đến tính mạng.

Nhân Hoàng

Nguồn Một Thế Giới: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/nghi-van-o-to-cua-cong-an-do-ngay-nga-ba-gay-tac-duong-bi-cu-ong-mang-bo-lao-1 23611.html