Nghi vấn phụ xe buýt gạ khách nữ vào nhà nghỉ để chuộc điện thoại

Gốc
Trước nghi vấn cô gái trẻ mất điện thoại Iphone 7 bị phụ xe buýt trêu đùa, gạ tình đi nhà nghỉ để chuộc lại, Xí nghiệp xe buýt Yên Viên (Hà Nội) đã đình chỉ phụ xe để làm rõ vụ việc.

Theo báo Công an Nhân dân, những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin nghi vấn một cô gái bị mất điện thoại Iphone 7 trên xe buýt nhưng lại bị phụ xe trêu đùa, gạ đi nhà nghỉ.

Nghi vấn phụ xe buýt gạ khách nữ vào nhà nghỉ để chuộc điện thoại - Ảnh 1

Tin nhắn của phụ xe buýt. Ảnh: VOV

Nội dung chia sẻ: “Giúp em với mọi người ơi, Lê Mạnh N. phụ xe buýt Yên Viên tuyến 10A, ngày 27/8, em gái em đi chuyến xe buýt 10A từ điểm Long Biên đến bến xe Gia Lâm (Hà Nội) thì bị móc trộm iPhone 7.

Mặc dù biết tên trộm là ai nhưng tên phụ xe mặc kệ và lấy số của em gái mình nói sẽ xin lại điện thoại cho. Sau khi về nhà tên phụ xe này nhắn tin đã tìm thấy và bảo ông lái xe nào đó đang dùng, gạ em gái em chuộc.

Không dừng lại ở đó, thanh niên này còn gạ em gái em đi nhà nghỉ nữa. Em gái em không đồng ý, thanh niên này im lặng và nói chỉ lừa em thôi chứ không biết máy ở đâu. Rất mong xí nghiệp xe buýt Yên Viên xem xét lại nhân viên này”.

Nghi vấn phụ xe buýt gạ khách nữ vào nhà nghỉ để chuộc điện thoại - Ảnh 2

Nhân viên xe buýt N. Ảnh: Kiến Thức

Sau khi thông tin trên được đăng tải đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng, rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động trêu đùa của phụ xe này.

Liên quan đến vụ việc, trả lời báo VOV, ông Nguyễn Tùng Anh (Giám đốc xí nghiệp xe buýt Yên Viên, Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin đã chủ động liên hệ với gia đình cô gái để làm việc, đồng thời đình chỉ công tác nhân viên N.

Theo ông Anh, quan điểm của xí nghiệp là không bao che cho hành động sai trái của nhân viên.

Cũng theo ông Tùng Anh, nội dung bản tường trình của phụ xe buýt thì hành động trên là do nhân viên trêu đùa cô gái.

Hiện sự việc đang được làm rõ.

(Tổng hợp)

Hoàng Yên

Tin nóng

Tin mới