Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nghi vợ ngoại tình, chồng ôm 2 quả mìn đến nhà giết vợ

Bực tức vì nghi ngờ vợ ngoại tình và đòi ly hôn, trong cơn say, người chồng ở Đà Nẵng đã ôm 2 quả mìn đến nhà định giết vợ nhưng bất thành.

Ngày 21/8, TAND TP Đà Nẵng vừa tuyên phạt Lương Vĩnh (SN 1976, trú quận Liên Chiểu) 8 năm tù về tội giết người .

Theo cáo trạng, trong thời gian chung sống, Vĩnh và vợ là Nguyễn Thị Tố Loan (SN 1983, trú P.Mân Thái, Q.Sơn Trà) xảy ra mâu thuẫn nên chị Loan bỏ về nhà mẹ ruột.

Sau nhiều lần năn nỉ vợ quay về nhưng không được, ngày 5/10/2018, Vĩnh nhắn tin cho chị Loan với nội dung đe dọa "mi mà không về nhà thì tau cho mi chết" rồi quay camera cho chị Loan thấy 2 quả mìn mà mình nhặt được. Tuy nhiên, chị Loan dứt khoát không về và đề nghị ly hôn với Vĩnh.

Bị cáo Vĩnh tại phiên tòa.

Bực tức và nghi ngờ chị Loan ngoại tình nên nảy sinh ý định giết vợ, tối 8/10/2018, sau khi uống rượu, Vĩnh lấy 2 quả mìn và bật lửa bỏ vào túi quần, rồi chạy xe máy đến nhà mẹ chị Loan ở quận Sơn Trà, để nổ mìn giết vợ.

Tại đây, chị Loan không có nhà nên giữa bà Nhành và Vĩnh to tiếng với nhau. Nghe vậy, Nguyễn Thanh Sang (em chị Loan) ra đuổi Vĩnh về thì Vĩnh nói: "Mi muốn chết không tau cho mi nổ".

Nghe vậy, Sang liền tri hô hàng xóm đến khống chế Vĩnh giao cho công an. Tại phiên tòa, Vĩnh thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Nhịp Sống Việt

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/phap-luat/nghi-vo-ngoai-tinh-chong-om-2-qua-min-den-nha-giet-vo-20190822083806182.htm