Nghịch dại 6 người đàn ông đổ rượu lên đầu đốt tóc và cái kết

Video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nhóm 6 người đàn ông lần lượt đổ rượu lên đầu và châm lửa gây sốc.

Tài khoản Twitter JonnyJohns7 đã chia sẻ đoạn video về một nhóm 6 người bạn trong một quán ăn có hành động khá kỳ quặc. Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt xem và chia sẻ.

Nghịch dại 6 người đàn ông đổ rượu lên đầu, đốt tóc và cái kết

Nghịch dại 6 người đàn ông đổ rượu lên đầu, đốt tóc và cái kết

6 người đàn ông truyền cho nhau một chai rượu vodka, từng người một đổ một chút rượu lên đầu và châm lửa. Lửa bốc cháy ngùn ngụt ngay trên đầu khoảng vài giây rồi dập tắt.

Tuy nhiên, sự cố xảy ra với một người đàn ông. Video cho thấy anh đang vật lộn khá khó khăn và gặp rắc rối nghiêm trọng, nếu không nhờ sự giúp đỡ kịp thời của người bên cạnh và chút may mắn thì chắc chắn anh đã phải nhận cái kết đắng cho trò đùa này.

Phần lớn cư dân mạng xem video đều không tin vào những gì họ đang xem cho rằng đó là kết quả của photoshop. Tuy nhiên, người đăng video khẳng định đó là hoàn toàn là sự thật, một trò đùa của nhóm bạn thân 6 người khi gặp nhau.

Trong khi một số cư dân mạng tỏ ra thích thú, bình luận hài hước về đoạn video thì nhiều người cho rằng hành động này khá nguy hiểm, không nên chia sẻ lan truyền, tránh trường hợp những đứa trẻ bắt chước mà không lường hết được hậu quả.

"Đàn ông thường có nhiều trò nghịch dại, là bằng chứng trả lời cho câu hỏi vì sao phụ nữ sống lâu hơn đàn ông", "Trò đùa kỳ dị nằm ngoài tưởng tượng, suy nghĩ của tôi", "Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta không thể dập được lửa trên đầu. Thật là một trò đùa dại dột", "Tôi không thể hiểu nổi tại sao họ nghĩ ra được trò đùa kỳ dị này", "Không nên bắt chước nếu bạn chưa hiểu cách xử lý và biết về hậu quả" ... cư dân mạng bình luận.

Trước đó, chủ nhân một cửa hàng cắt tóc ở Tây Ban Nha khiến cư dân mạng hoang mang khi chia sẻ video cắt tóc bằng kiếm và đốt lửa trên đầu.

Theo chủ cửa hàng làm tóc Alberto Olmedo, những người thợ làm tóc thông thường sẽ cắt một bên trước rồi cắt bên còn lại nhưng làm như vậy thì hai bên sẽ có chút khác nhau. Cách duy nhất để thực hiện việc này một cách chính xác như những tính toán trong toán học là cắt cả hai bên cùng lúc.

Alberto Olmedo sẽ dùng kiếm Samurai cắt hai bên cùng lúc với hai tay sau đó dùng lửa tỉa đuôi tóc và cuối chỉnh sửa lại tạo mái tóc hoàn hảo.

Hoàng Dung (lược dịch)

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/nghich-dai-6-nguoi-dan-ong-do-ruou-len-dau-dot-toc-va-cai-ket-419149.html