Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nghịch dại chui vào máy bán hàng tự động khiến cậu bé 2 tuổi bị mắc kẹt

Gốc

Chỉ vì nghịch dại, cậu bé 2 tuổi ở Trung Quốc đã chui vào bên trong máy bán hàng tự động và bị mắc kẹt.

Sự việc xảy ra ở thành phố Côn Minh thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc hôm 10/6. Theo hình ảnh video tại hiện trường, các sĩ quan cảnh sát đã buộc phải phá cánh cửa của máy bán hàng tự động để giải thoát cho cậu bé 2 tuổi đang bị khóa ở bên trong.

Theo nguồn tin ở địa phương, ban đầu vì nghịch ngợm, cậu bé 2 tuổi đã chui vào bên trong chiếc máy bán hàng tự động được đặt ở trong một tòa nhà. Sau đó, chính cô chị gái 4 tuổi của cậu bé là người đã đóng cánh cửa lại và khiến cậu em bị mắc kẹt.

Cậu bé 2 tuổi bị mắc kẹt trong máy bán hàng tự động. (Ảnh: Newsflare)

Khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát khu vực đã có mặt. Cảnh sát sau đó đã mở được cánh cửa của máy bán hàng để giải thoát cậu bé. Quá trình giải cứu mất chưa tới 2 phút.

Trung Quốc từng ghi nhận nhiều vụ tai nạn xảy ra khi các em nhỏ trong gia đình vui chơi với nhau. Cụ thể, hồi tháng 5/2020, một bé gái 4 tuổi ở tỉnh Giang Tây khi chơi với cậu em trai mới 1 tuổi cũng đã không may khóa trái người em bên trong tủ chứa đồ đựng bưu kiện.

Cụ thể, khi người mẹ đang lấy đồ, hai chị em cũng có mặt và chơi gần chỗ tủ đựng bưu kiện. Tuy nhiên, do một chiếc tủ mở, cậu bé đã chui vào, còn người chị gái đứng bên ngoài khóa trái lại.

Cậu bé bị khóa bên trong vô cùng hoảng sợ và khóc lớn khoảng hơn 10 phút, trong khi người mẹ ở bên ngoài cố tìm cách trấn an con trai.

Lực lượng cứu hỏa sau đó đã dùng xà beng để cậy khóa và giải cứu cậu bé. Rất may, cậu bé không bị thương sau sự việc đáng tiếc.

Minh Thu (lược dịch)

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/nghich-dai-chui-vao-may-ban-hang-tu-dong-khien-cau-be-2-tuoi-bi-mac-ket-287744.html