Nghiên cứu viên Microsoft lập kỷ lục Guiness về nhắn tin trên smartphone

Gốc
(ICTPress) - Microsoft nắm giữ một số kỷ lục Guinness thế giới đáng ngạc nhiên: nhắn tin nhanh nhất trên một smartphone và nhắn tin nhanh nhất trên một smartphone trong khi bị bịt mắt.

Gaurav Sharma, nắm giữ kỷ lục thế giới về nhắn tin

Kỷ lục này có được nhờ một bàn phím kiểu Swype được sử dụng trong phiên bản Windows Phone mới nhất 8.2, một tính năng được gọi là Word Flow.

Thời gian nhanh nhất này được Gaurav Sharma, 15 tuổi ở trung tâm nghiên cứu của Microsoft ở Redmon, Washington xác lập. Gaurav Sharma đã gõ chữ nhắn tin trong vòng 18,44 giây:

(Tạm dịch: Cá piranha có răng như chiếc dao thuộc loài Serrasalmus và Pygocentrus là loài cá nước ngọt dữ dằn nhất trên thế giới. Trên thực tế, loài cá này hiếm khi tấn công con người”.

Kỷ lục này phá vỡ một kỷ lục thế giới trước đo đó một nhân viên làm việc tại Swype, Franklin Page, năm 2010 thiết lập. Anh này cũng đánh dòng chữ trên, cũng trên điện thoại Windows Phone với thời gian 35,54 giây.

Nhưng một sự lật đổ ấn tượng hơn tất cả là thuộc về một kỹ sư của Microsoft Mark Encarnacíon vào tháng 4. Người kỹ sư này gõ chính xác câu tiếng Anh trên trong vòng 25,90 giây khi bị bịt mắt.

Word Flow thực sự dễ sử dụng. Giám đốc Windows Phone Joe Belfiore cho chúng tôi biết đây là một tính năng mới, đã nói lên một điều gì đó kể từ khi Microsoft giới thiệu Cortana, kiểu giống như Siri.

Trong lễ trao giải Reddit AMA cuối tuần qua, Belifiore tự hào chia sẻ một bức ảnh chứng nhận Kỷ lục Guiness thế giới được Business Insider đăng tải.

QM

Tin nóng

Tin mới