Nghiền “phim nóng”, nguy cơ nguội chuyện phòng the

Gốc
(GĐVN) Anh Vịnh có một sở thích mà chị Huyền, vợ anh coi là “kỳ quặc”, đó chính là xem phim “nóng” trước khi “hành sự”.

Hồi mới cưới, chuyện ấy dở tệ ngay trong đêm đầu tiên, nhưng chị Huyền cũng biết là anh Vịnh chưa có kinh nghiệm chuyện “yêu”, cũng như chị, cho nên chị không nghĩ nhiều về chuyện đó. Hơn nữa, sau khi cưới còn khối việc phải lo, ai đâu chỉ nghĩ đến “chuyện ấy”. Công việc cơ quan, việc nhà bận rộn sau cưới khiến hai vợ chồng còn không được hưởng kỳ nghỉ trăng mật.

Tuy thế, đêm về, đều đặn tuần hai ba bận, anh Vịnh cũng đòi hỏi chuyện “yêu”, mặc dù toàn rơi vào tình cảnh chưa đi chợ đã... rơi hết tiền, nhưng chị Huyền vẫn đợi chờ một ngày nào đó chồng chị có “kinh nghiệm” hơn. Thế rồi một lần, anh hăm hở kéo chị vào cuộc “yêu” và đạt kỷ lục về mặt thời gian, tức là thay vì... hai phút, giờ gấp 10 lần, khiến chị Huyền vui sướng và hy vọng chuyện phòng the có khởi sắc mới.

Nhưng để cuộc yêu kéo dài được như thế, trước khi yêu, anh Vịnh thường bảo chị chờ rồi vào nhà tắm chừng mười phút. Chẳng biết anh có “bí quyết” gì, mà mỗi lần yêu anh đều đóng chặt cửa phòng tắm và trở ra đầy “hoành tráng” sau đó. Chị Huyền bắt đầu có những lần “lên đỉnh” đầu tiên nhờ “bí quyết” của chồng mà anh nhất định không chịu “bật mí”.

Một tối anh đi ra ngoài mua ít đồ và để quên điện thoại ở nhà, sẵn ngồi rỗi chờ chồng về, chị mở máy ra chơi game thì bất ngờ phát hiện ra, trong điện thoại của anh vô số những clip sex mà chỉ mới mở ra chị đã đỏ mặt tía tai, tim đập từng hồi. Chị chưa bao giờ xem những cảnh phim trần trụi như vậy. Anh vừa về tới cửa chị đã nước mắt ngắn dài tra vấn anh về chuyện sử dụng những thứ “đồi trụy, bệnh hoạn” ấy. Không biết phải giải thích ra sao, anh đành phải khai báo thành khẩn là do vấn đề sinh lý. “Thằng bé” của anh có vấn đề về mặt sinh học, nó rất khó “lên” và hay “cướp cò”. Chỉ có xem phim sex trước khi hành sự thì “thằng bé” mới chịu ngóc dậy và hoành tráng như bấy lâu.

Giờ chị mới ngã ngửa ra là bí quyết “yêu” của chồng chính là xem phim sex. Anh Vịnh cố giải thích với vợ mọi điều, và hy vọng chị hiểu được vấn đề của anh, đừng coi đó là một lối sống bệnh hoạn. Vạn bất đắc dĩ anh mới phải dùng đến vị “cứu tinh” ấy. Mọi chuyện cuối cùng cũng được giải quyết. Kể từ hôm ấy, chị Huyền chấp nhận để anh Vịnh công khai xem phim sex trước khi hành sự, thậm chí... chị cũng bắt đầu làm quen với sở thích mà ban đầu chị cho là “kỳ quặc” ấy.

“Lẽ ra mọi chuyện chẳng có gì đáng nói, nhưng kể từ đó, tôi bị nghiền phim sex”. Chị Huyền tâm sự. “Những lúc anh ấy không có nhà, tôi thường mở ra xem một mình và còn tự mua những đĩa phim mát về xem. Tôi sợ anh ấy đánh giá nên dấu anh ấy. Càng xem phim sex nhiều, tôi lại càng đòi hỏi anh ấy làm những kiểu khác nhau, giống như phim thì mới thỏa mãn. Có lần anh ấy vô cùng khó chịu vì cái kiểu yêu oái oăm của tôi. Nhưng nếu anh ấy không chiều theo cách đó, thì tôi thấy không lên đỉnh và trong người bứt rứt khó chịu. Tôi đang mang thai tháng thứ 5 nhưng vẫn muốn yêu theo những kiểu khác nhau, và đòi hỏi sinh lý không giảm sút chút nào. Khi nào không được yêu theo kiểu mới, tôi lập tức thấy nhàm chán và không lên đỉnh. Trong khi đó, anh ấy đã bắt đầu làm chủ được bản thân, có thể nhập cuộc bình thường mà không cần xem phim sex nữa”.

Cũng cần khẳng định nếu biết tiết chế, xem phim sex không hoàn toàn xấu, thậm chí đã có trường hợp các thầy thuốc đã sử dụng phim sex như một liệu pháp chữa bệnh. Tuy nhiên với những người không có lệch lạc về tình dục, chỉ nên xem những phin sex có ghi rõ mục đích giáo dục, hành vi tình dục để con người biết hưởng khoái cảm tình dục. Thực tế nhiều đôi bạn tình ngờ nghệch trong chuyện phòng the và giáo dục về quan hệ tình dục thế nào đúng, là lành mạnh, là cần thiết. Không nên lạm dụng phim sex.
Xem phim sex gây các kích thích mạnh dẫn đến hậu quả “trơ lỳ” trước các kích thích thông thường dẫn đến rối loạn sinh lý ảnh hưởng đến vấn đề chăn gối vợ chồng, gây “lãnh cảm” trong đời sống tình dục vì chỉ thích những “chiêu trò” trong phim sex.

Nhưng tất cả những ảnh hưởng về sức khỏe thể chất không đáng sợ bằng những ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần khi lạm dụng phim sex. Bất kỳ khi nghiện một cái gì đó đều được xem là trạng thái bệnh lý tâm thần.
Đối với phụ nữ mang thai thì hoàn toàn không nên xem phim sex.

Diệp Bảo Anh

Tin nóng

Tin mới